Đang say sưa ăn uống, đại gia đình hoảng hốt đứng bật dậy thì sự cố không ngờ


Thứ 5, 15/09/2022 | 09:32


Cùng sự kiện

Ngay khi cả nhà đang ăn uống vui vẻ, sàn gạch đột nhiên sập xuống khiến mọi người trong mâm cỗ cũng bị sụt lún theo.

Mới đây, đoạn clip TikTok ghi lại cảnh tượng đáng sợ ngay trong bữa tiệc sinh nhật mừng 1 tuổi của một bé trai đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

video-afc97b63-bd95-4104-8f48-501087a11141-1663206351.mp4

Theo đó, sự việc diễn ra vào khoảng 12h ngày 11/9. Thời điểm này, đại gia đình hơn 10 thành viên ngồi thành 2 mâm, tất cả đang đang say sưa ăn uống, nói chuyện vui vẻ để chúc mừng tiệc đầy năm của bé trai.

Không ngờ rằng, tình huống hy hữu lại bất ngờ ra xảy ra. Ngay lúc cả nhà vẫn đang tập trung ăn uống, sàn gạch giữa nhà đột nhiên sập xuống khiến tất cả các thành viên trong mâm cỗ cũng bị sụt lún theo. May mắn là phần sàn nhà không bị lún quá sâu lên không có ai bị thương nghiêm trọng.

dang an uong ca gia dinh dung bat day

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, hiện đã thu về hơn 2 triệu lượt xem cùng hàng nghìn bình luận.

Đa số người xem đều không khỏi bất ngờ giật mình trước cảnh tượng khó tin này. Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng bên thi công nhà đã làm ăn tắc trách nên mới xuất hiện tình huống "lần đầu mới thấy" như vậy. Dù không ai bị thương trong tình huống trên nhưng đây cũng là nguy hiểm tiềm ẩn cần phải truy cứu trách nhiệm bên xây dựng.

Một số bình luận đáng chú ý:

"Hú hồn chim én thật. Đây là tiệc sinh nhật chứ nếu là tiệc tân gia thì đúng không còn gì để nói thật";

"Nhà mà mới bàn giao chưa được 1 năm thì lôi đầu ông thầu lại đòi bồi thường liền. Chắc chắn làm ăn sai sót nên mới có tình huống này";

"Tưởng rớt cái quạt trên tường, làm nhìn cái quạt đắm đuối từ đầu tới cuối";

"May không sập sâu, nguy hiểm quá. Cho tui biết thợ nào thiết kế đi mấy nữa còn né khẩn"

"May mâm cơm vẫn còn nguyên, lại bê mâm sang chỗ khác ăn đã rồi nhà cửa tính sau".

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dang-say-sua-an-uong-dai-gia-dinh-hoang-hot-dung-bat-day-thi-su-co-khong-ngo-a551094.html