Đi siêu âm, bà mẹ 3 con choáng váng trước điều bác sĩ thông báo, cuộc sống từ đây đảo lộn


Thứ 4, 16/12/2020 | 03:27


Khi nghe bác sĩ thông báo mang thai 6, trong phút chốc, người phụ nữ 35 tuổi đã trở thành mẹ của 9 đứa trẻ.

Khi nghe bác sĩ thông báo mang thai 6, trong phút chốc, người phụ nữ 35 tuổi đã trở thành mẹ của 9 đứa trẻ.

Anh chị Courtney và Eric Waldrop là một cặp vợ chồng tới từ bang Alabama, Mỹ.

Courtney từng có 1 giai đoạn liên tục sảy thai cho đến khi sinh thành công cậu con trai cả Saylor năm 2008. Sau đó, nhờ tiếp tục điều trị vô sinh, họ đã sinh đôi 2 bé trai Wale và Bridge (hiện được 8 tuổi).

Tuy nhiên, vì muốn có thêm con cho gia đình đông vui nên chị Courtney đã quyết định sẽ mang bầu tiếp vào năm 2017 nhờ vào các loại thuốc hỗ trợ sinh sản liều thấp để giảm thiểu khả năng sẽ có thai đôi.

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu ngày đi siêu âm hôm ấy, cặp vợ chồng này không bị sốc trước những gì mà bác sĩ thông báo cho họ.

Bác sĩ cho biết, chị Courtney không mang thai đôi, thai ba, thai tư hay thai năm, mà là thai sáu - sáu đứa trẻ đang nằm trong bụng chị. Chỉ trong phút chốc, người phụ nữ 35 tuổi đã trở thành mẹ của 9 đứa trẻ - một điều mà nằm trong mơ chị Courtney cũng không dám nghĩ đến.

Bà mẹ 3 con vừa hạnh phúc vừa lo lắng khi biết mình mang thai 6.

Tin vui phút chốc khiến anh chị Wadrop cảm thấy ngỡ ngàng, nhưng ngay sau đó, họ đã rất lo lắng.

Các bác sĩ đề xuất phương án giảm số thai trong bụng để tăng cơ hội sống cho cả mẹ và con nhưng Courtney đã từ chối.

Các bác sĩ lo ngại mang đa thai sẽ làm tăng nguy cơ đột quỵ, huyết áp cao, đái tháo đường thai kỳ và viêm đường tiết niệu.

Song, vượt qua mọi khó khăn và thách thức ấy, vào ngày 11/12/2017, tức là ở tuần thứ 30, cặp đôi đã hạnh phúc chào đón sự ra đời của 6 em bé, gồm 3 gái, 3 trai bằng phương pháp sinh mổ trong sự vui mừng tột độ của gia đình, bạn bè và tất cả đội ngũ y, bác sĩ hỗ trợ ca sinh lên tới 40 người tại bệnh viện hôm đó.

Việc chăm sóc một lúc 6 đứa trẻ thì thật ngoài sức tưởng tượng của cặp vợ chồng.

Các em bé có cân nặng lần lượt từ 1kg đến 1,3kg. "Chúng nhỏ bé, nhưng đều là những em bé hoàn hảo", chị Courtney hạnh phúc chia sẻ về các con của mình.

6 đứa trẻ đáng yêu đã tròn 3 tuổi.

Vào ngày 11/12 vừa qua, đại gia đình của anh chị Eric và Courtney đã tổ chức sinh nhật tuổi lên 3 cho 6 em bé đáng yêu là Rayne, Rivers, Rawlings, Tag, Layke và Blu.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/di-sieu-am-ba-me-3-con-choang-vang-truoc-dieu-bac-si-thong-bao-cuoc-song-tu-day-dao-lon-a349536.html