Diễn viên "Phía đông vườn địa đàng" đột ngột qua đời sau khi bị tố quấy rối tình dục 20 người


Thứ 7, 10/03/2018 | 01:34


Thi thể nam diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' Jo Min Ki được tìm thấy tại một bãi đỗ xe ngày 9/3 sau khi bị 20 người cáo buộc quấy rối tình dục.

Thi thể nam diễn viên 'Phía đông vườn địa đàng' Jo Min Ki được tìm thấy tại một bãi đỗ xe ngày 9/3 sau khi bị 20 người cáo buộc quấy rối tình dục.

Theo truyền thông Hàn Quốc, chiều ngày 9/3 nam diễn viên Jo Min Ki đã được tìm thấy trong trạng thái tử vong vào lúc 4 giờ 05 phút (giờ địa phương) tại Guui-dong, quận Gwangjin, Seoul. Người đầu tiên phát hiện ra thi thể của Jo Min Ki là vợ ông. Sau đó, bà đã lập tức báo cho cảnh sát.

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nam diễn viên.

Sau hàng loạt cáo buộc quấy rối tình dục với số nạn nhân lên đến 20 người, ông đã đóng cửa tài khoản mạng xã hội và tránh tiếp xúc với công chúng.

Jo Min Ki bị cáo buộc quấy rối tình dục lần đầu vào ngày 20/2. Một sinh viên nữ tại Đại học Cheongju tố cáo Jo đã có hành động không đứng đắn với cô trong thời gian giảng dạy.

Jo Min Ki sinh năm 1965.

Sau khi nữ sinh viên đầu tiên lên tiếng, hàng loạt nạn nhân khác bao gồm cả nam sinh viên cũng quyết định công khai tố cáo hành vi đồi bại của tài tử Phía đông vườn địa đàng. Ông bị cáo buộc đã gọi sinh viên đến nhà riêng, ép sinh viên uống đồ có cồn và động chạm vào chỗ nhạy cảm trên cơ thể họ.

Một phụ nữ từng làm việc chung với nam diễn viên gần đây đã đưa ra các tin nhắn quấy rối nghiêm trọng mà Jo Min Ki gửi đến cô. Nạn nhân này tiết lộ Jo đã gửi ảnh khỏa thân của mình cho cô để gạ gẫm quan hệ tình dục.

Phủ nhận cáo buộc, nam diễn viên giải thích rằng, sự tiếp xúc thể xác của mình đối với sinh viên là "khuyến khích" chứ không phải là lạm dụng tình dục.

Ông vào vai Vua Taejo, người đứng đầu triều đại Goryeo trong phim Người tình ánh trăng.

Để đảm bảo quá trình điều tra của cảnh sát, Jo Min Ki đã bị cấm xuất cảnh khỏi Hàn Quốc trong một tháng. Phía cảnh sát cho hay nam diễn viên sẽ bị triệu tập điều tra trong tuần tới. Tuy nhiên trước khi đến trình diện cảnh sát, Jo Min Ki đã tự sát.

Jo Min Ki sinh năm 1965. Từ khi gia nhập làng giải trí năm 17 tuổi đến trước khi bị tố cáo quấy rối tình dục, Jo Min Ki là diễn viên kỳ cựu, được nhiều khán giả yêu mến và tôn trọng. Ông góp mặt trong rất nhiều bộ phim như Phía đông vườn địa đàng, Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, Orange Marmalade, Hwajung, Golden Rainbow, Nấc thang lên thiên đường, Queen Seondeok,...

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dien-vien-phia-dong-vuon-dia-dang-dot-ngot-qua-doi-sau-khi-bi-to-quay-roi-tinh-duc-20-nguoi-a222050.html