Điều tra vụ người phụ nữ bán hủ tiếu bị hàng xóm đánh tử vong


Thứ 2, 15/08/2022 | 19:00


Cùng sự kiện

Trong lúc bà L. đang bưng hủ tiếu cho khách ở công trình xây dựng gần nhà thì bất ngờ bị hàng xóm cầm búa và dao đập vào đầu.

dieu tra vu nguoi phu nu ban hu tieu bi hang xom danh tu vong 2
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường. Ảnh: TNO

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 15/8 Công An TP Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp Công an phường 2 phong tỏa hiện trường, điều tra người phụ nữ bị hàng xóm đánh tử vong. Nạn nhân là bà N.N.L. (48 tuổi) sống tại hẻm Nhị Tỳ, phường 2 (TP Mỹ Tho).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h cùng ngày, bà L. bưng hủ tiếu cho khách ở công trình xây dựng gần nhà.

Lúc này, Mai Văn Sáng (35 tuổi, sống đối diện nhà bà L.), bất ngờ cầm búa và dao đập vào đầu bà L.

Bà L. bị thương nặng bỏ chạy rồi gục tại chỗ. Nạn nhân được người dân địa phương chuyển lên bệnh viện cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Cùng đưa tin về vụ việc, báo Công an Nhân dân dẫn lời hàng xóm của nạn nhân cho biết, bà L. là người rất hiền lành, thường ngày nạn nhân bán hủ tiếu nuôi con ăn học và không có mâu thuẫn gì với nghi phạm. Lúc gây án, nghi phạm có biểu hiện không bình thường.

Nhận được tin báo, Công an P.2 và Công an TP.Mỹ Tho đã có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-nguoi-phu-nu-ban-hu-tieu-bi-hang-xom-danh-tu-vong-a547944.html