'Đừng nói khi yêu' tập 22: Ly bị mẹ Quy ép chia tay


Thứ 2, 20/03/2023 | 19:05


Cùng sự kiện

Mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên) hẹn gặp Ly (Thùy Anh). Bà đề nghị Ly và Quy (Mạnh Trường) chia tay vì Ly không xứng với con trai mình.

Trong tập 22 bộ phim Đừng nói khi yêu, mẹ Quy (NSƯT Mỹ Uyên) hẹn gặp Ly (Thùy Anh). Bà cho rằng Ly đang lợi dụng Quy (Mạnh Trường) để được làm tại nhà hàng, bởi bếp trưởng David đã chọn người khác.

Tuy nhiên, Ly khẳng định cô luôn chấp hành nghiêm túc quy định của nhà hàng, không hề có ý định lợi dụng Quy.

Mặc dù vậy, mẹ Quy vẫn căn vặn Ly về lý do Quy tổ chức cuộc thi chọn bếp trưởng bếp bánh và can thiệp để Ly chiến thắng. Ly ngập ngừng đáp: "Khi cháu vào nhà hàng, bọn cháu chưa có quan hệ gì với nhau, cháu nghĩ những điều bác vừa nói chỉ đang hiểu lầm cháu. Trong cuộc thi này, cháu rất cố gắng...".

Không để cho Ly giải thích hết câu, mẹ Quy nói thẳng.

"Bác đề nghị cháu nên dừng lại. Cháu không xứng với thằng Quy đâu. Hoàn cảnh gia đình không hợp nhau. Cháu không xứng làm con dâu của bác", mẹ của nói.

dung noi khi yeu tap 22 ly bi me quy ep chia tay1

Ly bị mẹ Quy ép chia tay.

Ở phân cảnh khác, thấy Tú (Đình Tú) không vui vì chuyện công việc, Linh (Trình Mỹ Duyên) khuyên anh nghỉ việc. Tú nói Linh không nên "xui dại" bởi các công việc trước đây của anh đều không thuận lợi.

"Mở trung tâm thì phá sản. Đi dạy thì bị phụ huynh khiếu nại. Giờ mới mở lại trung tâm nghỉ thì chết", Tú tâm sự.

dung noi khi yeu tap 22 ly bi me quy ep chia tay2
Thấy Tú không vui vì chuyện công việc, Linh khuyên anh nghỉ việc.

Thấy Tú gặp khó, Linh lên kế hoạch để giúp anh. Linh đã rủ bạn bè đến phòng tập của Tú và diễn kịch nhằm thu hút khách cho Tú. Quan hệ của đôi "oan gia ngõ hẹp" này ngày càng được cải thiện.

Ly thắc mắc có phải bố cô cũng không muốn cô tiếp quản cửa hàng bánh từ mẹ. Ông Long (NSƯT Đức Khuê) nói rằng ông không muốn vợ con theo nghề bánh bởi đây là công việc vất vả, "đầu tắt mặt tối", lúc nào cũng chỉ có bột với men, không có thời gian để nghỉ ngơi, hưởng thụ. Tuy nhiên trước tình yêu nghề của bà Phượng (Tú Oanh), ông hết lòng ủng hộ.

dung noi khi yeu tap 22 ly bi me quy ep chia tay3
Mẹ Quy cho rằng Ly đang lợi dụng Quy.

"Cho dù con có chọn nghề bánh giống mẹ hay làm bất cứ nghề gì miễn là con cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc với lựa chọn của mình, bố sẽ vẫn ủng hộ con", bố Ly động viên.

Phim Đừng nói khi yêu phát sóng vào 21h40 các tối thứ 2-3-4 hàng tuần trên VTV3.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/dung-noi-khi-yeu-tap-22-ly-bi-me-quy-ep-chia-tay-a569375.html