Gợi ý những lời chúc Giáng sinh 2021 bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất


Thứ 5, 25/11/2021 | 14:00


Cùng sự kiện

Dịp nghỉ lễ Giáng Sinh đang cận kề, hãy thể hiện tình yêu của mình với người thân yêu xung quanh bằng những câu chúc tiếng Anh các bạn nhé.

Giáng sinh là một dịp lễ khá đặc biệt và quan trọng đối với những người theo đạo. Đây là dịp lễ để mọi người quây quần bên nhau cùng nhau trang trí nhà cửa với cây thông Noel, vòng nguyệt quế,...cùng trao cho nhau những món quà ý nghĩa và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp đến những người mình yêu thương.

loi chuc giang sinh 2021

Dưới đây là tổng hợp những lời chúc mừng Giáng sinh bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa mà bạn hãy nhanh tay lưu về để gửi tặng nó cho người thân và bạn bè nhé!

1. Sending the warmest Christmas wishes to you and your family. May God shower his choicest blessings on you and your family this Christmas!

Gửi đến bạn và gia đình những lời chúc Giáng sinh ấm áp nhất. Xin Chúa ban phước lành đến bạn và người thân trong mùa Giáng sinh năm nay!

2. Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives!

Tình yêu, An bình và Niềm vui đã đến trên Trái Đất trong ngày Giáng sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn.

3. Christmas time is here. I hope you have a wonderful New Year. May everyday hold happy hours for you.

Giáng sinh đã đến. Tôi chúc bạn một năm mới thật tuyệt vời. Mong mỗi ngày qua đi sẽ là những giờ phút hạnh phúc dành cho bạn.

loi chuc giang sinh 2021 4

4. Faith makes all things possible; Hope makes all things work and Love makes all things beautiful. May you have all the three for this Christmas. Merry Christmas!

Niềm tin làm mọi thứ trở nên khả thi; Hi vọng làm mọi thứ hoạt động và Tình yêu làm mọi thứ trở nên đẹp đẽ. Chúc bạn có cả 3 điều ấy trong mùa Giáng sinh này.

5. Sending thoughtful wishes to you in the hope you have the joy and love that come with the Christmas season.

Gửi tặng bạn những lời chúc sâu sắc với hy vọng bạn có nhiều niềm vui và tình yêu trong mùa Giáng sinh này.

6. Fulfillment – Merry Christmas and may you live a long and happy life filled with goodwill and friendship.

Chúc bạn sự viên mãn, sống lâu và có cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập lòng tốt và tình bạn.

loi chuc giang sinh 2021 3

7. Wish you a Merry Christmas and may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

Chúc bạn Giáng sinh vui vẻ và mong rằng mùa lễ này sẽ mang thật nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với cuộc sống của bạn!

8. Christmas is about sharing and spending time with family and friends. It’s about creating happy memories with those you love.

Giáng sinh là sẻ chia, là khoảng thời gian dành cho gia đình, bạn bè. Đây là khoảng thời gian tạo nên những kỉ niệm hạnh phúc với những người bạn yêu quý.

9. Christmas is a time for cherishing those who bring so many blessings to our lives. May your heart feel that love this Christmas and throughout the New Year ahead.

Giáng sinh là thời gian để yêu thương những người mang lại hạnh phúc cho cuộc sống của chúng ta. Hãy để trái tim bạn cảm nhận được tình yêu trong mùa Giáng sinh này và trong suốt một năm tới.

10. Christmas fills me with hope, joy, love, and happiness. I want you to know that your friendship makes me feel the same way.

Giáng sinh với tôi là hy vọng, niềm vui, tình yêu và hạnh phúc. Tôi mong bạn biết rằng tình bạn của chúng ta cũng khiến tôi cảm thấy y như vậy.

loi chuc giang sinh 2021 5

11. Bringing your good wishes of happiness this Christmas and on the coming year.

Gửi đến bạn những lời chúc hạnh phúc trong ngày lễ Giáng sinh và năm mới

12. At the stroke of midnight on Christmas, if a fat man dressed in a red suit jumps through your window, grabs you and puts you in a sack, don’t panic. I told Santa I wanted you for Christmas!

Nửa đêm Giáng sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng sinh này.

13. Winter is very cold but romantic, especially for couples falling in love. Sunshine in winter is light but enough to make someone feel warm in the cold weather. Noel is the special holiday for you and people surrounding you enjoy happiness and sweep moment of love. Let open your heart to feel warm and love s in winter. Wish all of you a happy and warm Christmas and peaceful New Year!

Mùa đông lạnh nhưng rất lãng mạn, nắng của mùa đông yếu nhưng đủ làm ấm trái tim một ai đó. Noel là dịp bạn và những người xung quanh tận hưởng những giây phút ngọt ngào của tình yêu thương. Đừng đóng chặt trái tim mình, hãy mở cửa trái tim để biết rằng giữa mùa đông mình vẫn thấy ấm áp. Chúc các bạn của tôi một mùa Giáng sinh vui vẻ và một năm mới bình an.

14. Hooray, it’s the Holidays! I hope you have a great Christmas, and I can’t wait to celebrate the New Year with you!

Mùa lễ hội đến rồi, chúc bạn có một Giáng sinh tuyệt vời. Mong chờ sẽ được đón năm mới cùng với bạn.

15. It seems that Christmas time is here once again, and it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas to you and your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

Một mùa Giáng sinh lại về và một năm mới sắp đến. Chúng tôi gửi đến bạn và những người thân yêu lời chúc Giáng sinh lành và chúc bạn một năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.

loi chuc giang sinh 2021 2

16. Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes and all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas.

Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mại hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn bao giờ hết. Chúc bạn một Giáng sinh thần kì.

17. May Santa bring you the gifts you want and may you never take your blessings for granted. Be thankful and Merry Christmas! Happy holiday wishes to you!

Cầu mong ông già Noel mang đến cho bạn những món quà bạn muốn. Hãy biết ơn và có một Giáng sinh an lành! Chúc bạn kỳ nghỉ lễ vui vẻ!

18. You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas to my favourite person in the world.

Sự hiện diện của bạn trong cuộc đời tôi làm cho những ngôi sao trên bầu trời sáng hơn và những ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng Giáng Sinh vui vẻ tới người mà tôi yêu quý trên thế giới này.

loi chuc giang sinh 2021 6

19. Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people like you who fills it with happiness and hope.

Giáng Sinh là một minh chứng rõ ràng rằng thế giới là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở bên những người yêu thương chúng ta bằng sự hạnh phúc và niềm hi vọng.

20. During this festive season of giving, let us take time to slow down and enjoy the simple things. May this wonderful time of the year touch your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year.

Trong suốt mùa nghỉ lễ, hãy cố gắng sống chậm lại và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho những khoảnh khắc tuyệt vời sẽ chạm đến trái tim của bạn theo một cách đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc, không chỉ hôm nay mà còn sang cả tới năm mới.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/goi-y-nhung-loi-chuc-giang-sinh-2021-bang-tieng-anh-y-nghia-nhat-a520247.html