Hà Nội: Bắt giữ nam thanh niên khi đang trên đường đi giao ma túy cho khách


Chủ nhật, 04/06/2023 | 20:00


Cùng sự kiện

Công an phường Quan Hoa, Hà Nội trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện một thanh niên có dấu hiệu nghi vấn nên đã quyết định tiến hành kiểm tra. Kết quả cho thấy, thanh niên này đang giao dịch ma túy cho khách hàng.

Theo báo An ninh Thủ đô, khoảng 15h05 ngày 27/5, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, khi đi đến ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 1 hộp các tông, bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và viên nén nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận, số “hàng” trên là “kẹo” và “ke” đang đi “ship” cho khách để kiếm lời.

An ninh - Hình sự - Hà Nội: Bắt giữ nam thanh niên khi đang trên đường đi giao ma túy cho khách
Đối tượng An Quốc Toàn - Nguồn: An ninh Thủ đô.

Nhân thân của nam thanh niên được làm rõ là An Quốc Toàn (SN 1994, trú tại Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội). Đáng chú ý, nghi phạm đã có tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ việc sau đó đã được Công an phường Quan Hoa bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền, Tri thức trực tuyến thông tin.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-noi-bat-giu-nam-thanh-nien-khi-dang-tren-duong-di-giao-ma-tuy-cho-khach-a577671.html