Hà Tĩnh: 3 người phụ nữ trả lại 50 triệu đồng nhặt được khi đi chợ về


Thứ 2, 29/07/2019 | 11:52


Trên đường đi chợ về, ba phụ nữ ở Hà Tĩnh nhặt được gần 50 triệu đồng liền trình báo cơ quan chức năng để trả lại cho người đánh mất.

Trên đường đi chợ về, ba phụ nữ ở Hà Tĩnh nhặt được gần 50 triệu đồng liền trình báo cơ quan chức năng để trả lại cho người đánh mất.

Chị Đặng Thị Hoa bàn giao gần 50 triệu đồng nhặt được cho Công an xã Đức Hương (Vũ Quang) để tìm người đánh mất. Ảnh: Báo Hà Tĩnh

Theo thông tin trên báo Tiền Phong, ngày 29/7, ông Đinh Sỹ Trường, Phó trưởng Công an xã Đức Hương (Vũ Quang, Hà Tĩnh) xác nhận, công an xã này vừa tiếp nhận gần 50 triệu đồng do ba phụ nữ nhặt được đến trình báo và giao nộp để trả lại cho người đánh rơi.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 27/7, chị Đặng Thị Hoa (trú xã Đức Hương, huyện Vũ Quang) đi từ chợ về nhà, đến tuyến đường Ân Phú – Cửa Rào, đoạn qua thôn Hương Thọ (xã Đức Hương, Vũ Quang), chị Hoa phát hiện nhiều tờ tiền có mệnh giá khác nhau rơi bên đường nên xuống nhặt.

Vào thời điểm trên, chị Nguyễn Thị Tám (trú xã Đức Hương) và chị Nguyễn Thị Hồng (trú xã Đức Liên) cũng đang trên đường trở về nhà, thấy chị Hoa đang nhặt tiền cả hai cùng dừng lại và hỏi sự việc. Sau đó cả ba người cùng nhặt tiền và gọi cho công an xã tới bàn giao số tiền trên.

Được biết, số tiền ba phụ nữ trên bàn giao cho cơ quan chức năng là gần 50 triệu đồng. “Chúng tôi đã niêm phong số tiền và báo cáo sự việc lên công an huyện Vũ Quang. Sau 2 ngày, vẫn chưa có ai liên hệ nhận lại tiền”, ông Trường thông tin trên Báo Hà Tĩnh.

Hiện số tiền trên được niêm phong, báo cáo lực lượng chức năng và thông báo trên các phương tiện thông tin truyền thông để tìm chủ nhân.   

Bạch Hiền (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ha-tinh-3-nguoi-phu-nu-tra-lai-50-trieu-dong-nhat-duoc-khi-di-cho-ve-a286381.html