"Hi sinh" hẳn 2 đùi gà để làm mồi câu và cái kết khiến hàng triệu người "choáng váng"


Thứ 5, 12/11/2020 | 03:28


Cùng sự kiện

Chỉ với 2 chiếc đùi gà làm mồi, rồi thả xuống nước người đàn ông này đã câu được hàng chục con cua khiến ai xem cũng "há hốc mồm".

Chỉ với 2 chiếc đùi gà làm mồi, rồi thả xuống nước người đàn ông này đã câu được hàng chục con cua khiến ai xem cũng "há hốc mồm".

Mới đây, tài khoản Run Lander đã đăng tải trên trang TikTok của mình một đoạn clip ngắn, ghi lại màn bắt cua chỉ có 1-0-2.

Cụ thể, người đi câu cua đã dùng 2 chiếc đùi gà làm mồi, chỉ cần buộc dây vào một chiếc cần rồi thả xuống nước. Chỉ một lúc sau, hàng chục con cua kéo đến bám chặt muốn "xơi tái" chiếc đùi gà. Bây giờ thì chỉ cần nhấc lên, cho vào xô mang về. Hai chiếc đùi gà chưa bị ăn nhiều và hoàn toàn có thể dùng làm mồi để câu những mẻ khác.

Cận cảnh hàng chục con của được đưa lên bờ.

Cách này nhanh chóng thu hút hơn 3 triệu lượt xem trên mạng xã hội, 71,1 nghìn lượt like và hơn 300 lượt bình luận. Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra bất ngờ, thậm chí là không tin vào mắt mình khi chứng kiến cảnh tượng này.

- Nếu là mình, mình sẽ mang thêm cái rổ đi.

- Năm sau đi câu cua kiểu này.

- Đỉnh thật, chỉ với 2 cái đùi gà mà câu thế này thì được vài chục kg.

- Nhưng không biết của chỗ mình có dễ lừa vậy không.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hi-sinh-han-2-dui-ga-de-lam-moi-cau-va-cai-ket-khien-hang-trieu-nguoi-choang-vang-a345774.html