Hồ Văn Cường nhận được món quà trị giá hơn 100 triệu đồng từ một người ẩn danh


Thứ 2, 29/05/2023 | 21:15


Cùng sự kiện

Hồ Văn Cường đã nhận được món quà đặc biệt trong show diễn gần đây, là một bó hoa được làm bởi những tờ tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng.

Mới đây, ca sĩ Hồ Văn Cường đã có buổi biểu diễn tại Cần Thơ. Đặc biệt, trong đêm diễn này, nam ca sĩ còn nhận được món quà đặc biệt từ vị khán giả giấu tên. Người này cho biết bà đã hâm mộ Hồ Văn Cường từ lâu và để thể hiện tình yêu thương đối với nam ca sĩ, bà quyết định dành tặng cho anh món quà trị giá 120 triệu đồng tiền mặt.

Món quà này thực chất là bó hoa hồng màu xanh khá lớn được cài dày đặc những tờ tiền mệnh giá 500 nghìn đồng. Trong show diễn, Hồ Văn Cường đã vô cùng vui và xúc động khi nhận được món quà đặc biệt này. 

Giải trí - Hồ Văn Cường nhận được món quà trị giá hơn 100 triệu đồng từ một người ẩn danh
Hồ Văn Cường tươi cười khi nhận được bó hoa tiền. Ảnh: VTC News.

Tổng giá trị số tiền của món quà này đã được vị khán giả giấu tên nói trên tiết lộ trên nhóm những người hâm mộ Hồ Văn Cường: "Thương tặng con Hồ Văn Cường. Cô giấu tên tặng con 120 triệu đồng trong show diễn ở Cần Thơ".

VTC News đưa tin, đại diện FC của Hồ Văn Cường cũng từng cho biết khán giả thương nam ca sĩ như con cháu trong gia đình, chính vì vậy luôn muốn dành tặng những món quà giá trị nhất.

"Tôi cũng không hiểu tại sao Hồ Văn Cường lại có một sức hút gì kỳ lạ mà không thể giải thích được. Từ khi vô tình nghe Hồ Văn Cường hát ca khúc 'Về miền Tây' năm 2016, tôi đã say mê từ đó. Kể từ đó đến nay, tôi không bao giờ quên được Hồ Văn Cường. Vì thế nên mỗi khi gặp, chúng tôi càng quý mến nhiều hơn và muốn dành hết tình cảm cho cậu ấy", người này nói.

Giải trí - Hồ Văn Cường nhận được món quà trị giá hơn 100 triệu đồng từ một người ẩn danh (Hình 2).
Cận cảnh bó hoa người ẩn danh tặng Hồ Văn Cường. Ảnh: Saostar.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng chứng kiến những món quà mà FC của Hồ Văn Cường gửi tặng cho nam ca sĩ mỗi khi anh chàng chạy show biểu diễn. Trong các nhóm FC của Hồ Văn Cường, dễ dàng nhận thấy các thành viên thường xuyên chia sẻ những hình ảnh về các món quà như hoa tiền, vòng tiền, vàng,... để dành tặng nam ca sĩ trong các đêm diễn. 

Có thể nói, từ sau khi nhận được sự hậu thuẫn và giúp đỡ từ phía Bầu Thụy và danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã bắt đầu có những khởi sắc mới trong sự nghiệp âm nhạc của mình.Hiện nam ca sĩ trẻ đã chăm chút hơn cho ngoại hình cũng như có nhiều show diễn hơn.
 
Phương Linh (T/h)
 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ho-van-cuong-da-nhan-duoc-mot-mon-qua-tri-gia-hon-100-trieu-dong-tu-mot-nguoi-an-danh-a576998.html