Hoà Minzy 'cầu xin' khán giả xoá video liên quan sự cố trang phục


Thứ 2, 27/03/2023 | 09:48


Cùng sự kiện

Sau khi gặp sự cố về trang phục đáng tiếc trong đêm diễn, Hoà Minzy lập tức 'cầu xin' cư dân mạng xoá và đừng đăng tải video.

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải bài viết lúc giữa đêm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Cụ thể, trong bài đăng, Hòa Minzy cho biết cô tham gia biểu diễn cho một sự kiện vào tối ngày 26/3, tuy nhiên vì điều kiện ánh sáng đã làm cho trang phục có phần nhạy cảm.

Ngay sau khi phát hiện, cô cũng đã nhờ MC Nguyên Khang chia sẻ thông tin trên với những khán giả có mặt tại sự kiện, nhờ khán giả giúp đỡ không đẳng tải các đoạn clip cô trình diễn lên mạng xã hội. Tuy nhiên, sau đó, vẫn có nhiều clip về màn trình diễn nói trên được đăng tải, Hòa Minzy mong muốn những clip này sẽ được xóa đi.

nhan bai hoc dat gia hoa minzy cau xin khan gia xoa video2
Bài đăng của Hòa Minzy - Nguồn: Saostar.

Nguyên văn bài viết của Hòa Minzy: "Tối nay Hòa Minzy có biểu diễn một event kín thì quá trình chuẩn bị tất cả mọi người trong ê-kíp đều không thấy có vấn đề gì nhưng khi lên sân khấu, ánh đèn chiếu vào gây ra trang phục nhìn có phần bị nhạy cảm! Em thì rất sợ drama vì bản chất em cũng đang không ổn chút nào nên đã nhờ anh MC Nguyên Khang nói giúp ngay tại sân khấu với tất cả quý vị ở đó đừng đăng tải các clip liên quan đến quá trình biểu diễn nhưng hiện đã có rất nhiều clip được đăng tải. 

Em Hòa cầu xin cả nhà nếu ai có clip trong tay thì xóa giúp em hoặc đừng đăng tải được không ạ? Đây là một bài học để em phải cẩn thận hơn trong tương lai, em rất mong mọi người lắng nghe và giúp đỡ em với ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ!", bài đăng của nữ ca sĩ lúc nửa đêm.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, bài viết cầu xin khán giả của Hòa Minzy đã không còn hiển thị trên trang cá nhân. Song nhiều netizen đã chụp lại và chia sẻ lên các diễn đàn, hội nhóm showbiz. 

nhan bai hoc dat gia hoa minzy cau xin khan gia xoa video1
Những chia sẻ của Hòa Minzy nhận được sự đồng cảm của đông đảo khán giả - Nguồn: Saostar.

Hiện câu chuyện này vẫn đang là chủ đề bàn tán của dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hòa Minzy vẫn chưa có bất kỳ chia sẻ hay động thái gì liên quan đến câu chuyện này.

Được biết, thời gian gần đây, Hòa Minzy liên tục gặp phải những "sóng gió", đặc biệt là khi cô nàng khóc trong một gameshow truyền hình, tiết lộ tình trạng sức khỏe của bản thân không ổn định.

Kể từ khi chia tay bạn trai thiếu gia, nữ ca sĩ một mình nuôi con, cô hoàn toàn không nhắc tới chuyện tình cảm hay bạn trai cũ và chia sẻ bản thân đã phải nỗ lực rất nhiều.

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoa-minzy-cau-xin-khan-gia-xoa-video-a570109.html