Hoài Lâm xúc động khi song ca cùng cha nuôi Hoài Linh


Thứ 6, 13/06/2014 | 16:16


(ĐSPL) - Hoài Lâm đã được khán giả đặc biệt yêu mến với hình ảnh trẻ trung và tươi mới khi hát ca khúc “Anh còn mong đợi người dưng” và song ca cùng cha nuôi Hoài Linh.

(ĐSPL) - Hoài Lâm  đã được khán giả đặc biệt yêu mến với hình ảnh trẻ trung và tươi mới khi hát ca khúc “Anh còn mong đợi người dưng” và song ca cùng cha nuôi Hoài Linh ca khúc “Nghĩ về cha”.

 Tối qua 12/6, tham gia chương trình kỷ niệm 10 năm sân khấu Nụ cười mới ra mắt khán giả yêu hài kịch tại TP HCM, Hoài Lâm  đã được khán giả đặc biệt yêu mến với hình ảnh trẻ trung và tươi mới.Hoài Lâm hát ca khúc “Anh còn mong đợi người dưng” và song ca cùng cha nuôi Hoài Linh ca khúc “Nghĩ về cha”.
 Hoài Lâm xúc động trên sân khấu khi chia sẻ về người cha nuôi Hoài Linh, người đã dạy dỗ Hoài Lâm để có được Hoài Lâm của ngày hôm nay. 
 Hoài Lâm được nghệ sỹ Hoài Linh rèn cặp với nghề hát và diễn xuất từ rất sớm và Hoài Linh luôn mong muốn cậu con trai của mình trưởng thành và tự lập. Chính vì thế, Hoài Lâm đã nỗ lực hết mình để bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp.
 Sau 6 năm đi hát, Hoài Lâm mới ra được album nhạc xưa có tên “Về đâu mái tóc người thương”. Và mới đây, từ sân chơi “Gương mặt thân quen”, Hoài Lâm đã trở thành một hiện tượng mới khi hóa thân đa dạng thành những gương mặt nghệ sỹ ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Celin Dion, nghệ nhân Hà Thị Cầu, hay Đông Nhi, Sơn Tùng M-TP… Hoài Lâm đang được đánh giá là một trong những gương mặt sáng giá cho giải quán quân “Gương mặt thân quen” 2014.
 Hiện tại Hoài Lâm đã và đang trở nên quen thuộc với công chúng, không chỉ với khả năng ca hát, mà còn cả khả năng diễn xuất. Ngoài công việc đi hát, anh còn là diễn viên quen thuộc trên sân khấu Nụ cười mới, đây là sân khấu do diễn viên Hoài Linh gầy dựng trong nhiều năm qua.
 Hoài Lâm chia sẻ: “Với tôi, được hát và được diễn là niềm đam mê lớn nhất. Tôi luôn ngủ mơ thấy cảnh mình được hát trên sân khấu lớn và ở dưới khán giả lắng nghe và vỗ tay. Điều đó tuyệt vời hơn tất cả”. Đó chính là lý do Hoài Lâm chọn con đường ca hát và trở thành một trong những ca sỹ nhỏ tuổi nhất theo đuổi dòng nhạc trữ tình quê hương.
 Hoài Lâm cũng cho rằng, dù nhiều người nói anh nên tận dụng lợi thế để theo đuổi nhạc trẻ, nhưng với anh nhạc xưa có chỗ đứng vững chắc và anh đam mê từ khi còn nhỏ. Sắp tới anh sẽ phát hành một single nhạc trẻ, nhưng đó chỉ là một thử nghiệm, còn nhạc xưa vẫn là con đường mà anh đã và sẽ lựa chọn để theo đuổi.

Ảnh: Zun Phan

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hoai-lam-xuc-dong-khi-song-ca-cung-cha-nuoi-hoai-linh-a36741.html