Hội con nhà giàu Việt sở hữu những chiếc Rolls-Royce nào trong cuộc so tài đẳng cấp giới thượng lưu?


Thứ 5, 22/04/2021 | 12:39


Cùng sự kiện

Nhiều đại gia, rich kid Việt từng khiến dân mạng nhiều lần phải trầm trồ trước thú vui sưu tập siêu xe, trong đó không thể thiếu những chiếc Rolls-Royce xa xỉ.

Nhiều đại gia, rich kid Việt từng khiến dân mạng nhiều lần phải trầm trồ trước thú vui sưu tập siêu xe, trong đó không thể thiếu những chiếc Rolls-Royce xa xỉ.

Nhắc đến chiếc Rolls-Royce, khán giả chắc hắn nhớ ngay đến drama ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh những ngày qua. Ngày 21/4, Nathan Lee đã công khai tuyên chiến, hẹn "nữ hoàng nội y" đọ xế khủng tại một trung tâm thương mại tuy nhiên nam đại gia lại xuất hiện trên một chiếc xích lô ghi biển "Gôn Goi" còn người đẹp lại không thấy tăm hơi.

Dẫu vậy, Rolls-Royce vẫn là từ hóa được nhắc đến liên tục. Rolls-Royce là thương hiệu xe hơi xa xỉ đến từ nước Anh, được giới thượng lưu vô cùng ưa chuộng. Bằng chứng là rất nhiều đại gia, rich kid Việt đều sở hữu một chiếc xế hộp này.

Tiểu Giang là con gái của đại gia buôn xe, không bất ngờ khi cô tiểu thư này có cơ hội trải nghiệm chiếc Rolls-Royce và hơn 50 dòng siêu xe khác như Huracan, Bentley đến Maserati... Theo những hình ảnh trên trang cá nhân, có thể nhận ra cô nàng hiện đang sở hữu ít nhất 2 chiếc xe đến từ dòng xe đình đám này, bao gồm: Rolls-Royce Phantom VIII và Rolls-Royce Cullinan, trị giá khoảng 41 tỷ đồng.

Tiểu Giang sở hữu 2 chiếc Rolls-Royce trị giá 41 tỷ đồng

Nhắc đến thú chơi siêu xe thì không thể bỏ qua cái tên Minh Nhựa, vị đại gia này đã bổ sung vào garage của mình 2 chiếc Rolls-Royce là Rolls-Royce Cullinan và Rolls-Royce Ghost.

2 chiếc Rolls-Royce đắt giá trong BTS siêu xe của đại gia Minh Nhựa

Cái tên Cường Đô La đương nhiên không thể vắng mặt trong cuộc đua siêu xe. Chiếc xe sang mới nhất mà Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sư tập của mình chính là Rolls-Royce Wraith Series II trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Cường Đô La vừa bổ sung vào bộ sư tập của mình chính là Rolls-Royce Wraith Series II trị giá hơn 20 tỷ đồng.

Thiếu gia Phan Thành không kém cạnh khi rước nàng về dinh bằng chiếc Rolls-Royce Wraith giá 34 tỷ đồng hồi tháng 1 vừa qua.

Thiếu gia Phan Thành đón cô dâu Primmy Trương bằng chiếc Royce Wraith giá 34 tỷ đồng.

Trần Thu Hương - "Cô dâu 200 cây vàng" từng gây xôn xao cộng đồng mạng với đám cưới siêu xa hoa với của hồi môn là 200 cây vàng, 2 sổ đỏ cùng dàn siêu xe rước dâu toàn Rolls-Royce Phantom và Bentley.

"Cô dâu 200 cây vàng" và dàn siêu xe rước dâu toàn Rolls-Royce Phantom và Bentley.

Cô nàng nổi tiếng Claret Giang Lê cũng từng có màn rước dâu trên chiếc xế hộp Rolls-Royce siêu sang chảnh.

Rich kid Claret Giang Lê về nhà chồng trên xế hộp Rolls-Royce

Sau khi kết hôn với một đại gia Thái Lan, "Phạm Băng Băng phiên bản Việt" Angela Minh Châu nhiều lần khiến dân mạng ngưỡng mộ không ngớt khi check-in bên Rolls-Royce xa xỉ.

Angela Minh Châu check in bên chiếc Rolls-Royce xa xỉ

Linh Chi (T/h)