Hot girl có cả triệu fan bị chủ nhà bóc mẽ ở bẩn, quỵt tiền khiến dân mạng dậy sóng


Thứ 3, 24/09/2019 | 02:38


Cùng sự kiện

Khi ra ngoài Lisa luôn xinh đẹp, lộng lẫy với những bộ đồ hàng hiệu nhưng phòng trọ cô thuê thì lại không khác gì một bãi rác.

Khi ra ngoài Lisa luôn xinh đẹp, lộng lẫy với những bộ đồ hàng hiệu nhưng phòng trọ cô thuê thì lại không khác gì một bãi rác.

Gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao về một người đẹp nổi tiếng đang sinh sống ở thành phố Thiểm Tây, tỉnh Tây An bị tố ở bẩn và quỵt tiền nhà. Đó là Lý Ngải Giai (biệt danh Lisa), người đang sở hữu hơn một triệu người theo dõi trên mạng xã hội Weibo.

Lisa thường đăng tải những bức ảnh xinh xắn, check-in ở những nơi sang chảnh.

Chủ nhà nơi cô gái này thuê trọ cho hay, Lisa đã thuê trọ ở đây 3 năm và trả tiền đều đặn, nhưng mấy tháng gần đây thì không liên lạc được, cũng không trả tiền. Chủ nhà phải dùng khóa riêng để mở cửa phòng dọn dẹp, khi vào trong ông thấy bất ngờ:

"Cô gái này thường xuất hiện với quần áo hàng hiệu, lộng lẫy nên tôi tin tưởng về tài chính. Không ngờ cô ấy quỵt mấy tháng tiền nhà, căn phòng cũng bẩn thỉu không chấp nhận nổi", người chủ cho biết.

Căn phòng của Lisa ngập rác thải. Thậm chí ở khu vực nuôi thú cưng còn phát hiện nhiều phân chó rơi vãi trên nền nhà.

Phòng trọ tràn ngập các loại giấy, hộp vứt ngổn ngang.

Sau khi thông tin này được lan truyền trên mạng xã hội của Trung Quốc, cư dân mạng đã kéo nhau "khủng bố" trang cá nhân của cô nàng hot girl này.

- Tôi cá là cô gái này là một kẻ lười biếng, chỉ biết ở nhà chụp ảnh sống ảo lừa tiền người khác.

- Bây giờ chẳng thể tin nổi những cô gái xinh xắn trên mạng nữa. Các bạn nam nên lấy đây làm bài học cho mình, vẻ bề ngoài chỉ là bề nổi mà thôi.

- Mấy cô hot girl mạng này phức tạp lắm, không những ở bẩn mà còn rất ồn ào.

- Thật đáng sợ, khổ thân bà chủ nhà lại mất bộn tiền dọn dẹp, sửa sang lại phòng.

Trước sự công kích dồn dập của cư dân mạng, Lisa đã nhanh chóng đổi tên trang cá nhân và khóa bình luận.

Hiện vụ việc vẫn đang thu hút được sự chú ý lớn từ cư dân mạng Trung Quốc.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hot-girl-co-ca-trieu-fan-bi-chu-nha-boc-me-o-ban-quyt-tien-khien-dan-mang-day-song-a294160.html