Hứng trọn cả “tấn” bột mì ngay trong đám cưới, chú rể có phản ứng đầy bất ngờ


Thứ 4, 25/08/2021 | 11:15


Cùng sự kiện

Chú rể trông vô cùng nhếch nhác sau màn tạt bột mì của hội bạn nhưng thái độ của anh gây chú ý hơn cả.

Một cư dân mạng xứ Trung vào hôm 19/8 vừa qua đã đăng tải đoạn video ghi lại cảnh náo hôn gây xôn xao dư luận. Được biết, sự việc xảy ra tại một đám cưới ở Hành Thủy, Hà Bắc (Trung Quốc).

hung-tron-ca-tan-bot-mi-ngay-trong-ngay-cuoi-chu-re-co-phan-ung-day-bat-ngo.mp4

Từ đoạn video được chia sẻ, có thể thấy chú rể khoác lên mình bộ vest trông rất bảnh bao và điển trai, một tay cầm bó hoa cưới. Đúng lúc chú rể đang đứng trên sân khấu, hàng đống bột mì đột nhiên đổ thẳng xuống người anh.

Hứng trọn “cả tấn” bột mì, cả người chú rể trở nên nhem nhuốc và nhếch nhác, nhìn thê thảm vô cùng. Người dẫn chương trình đứng cạnh chú rể cũng bị vạ lây dù đã nhanh chân tránh sang một bên.

Biết đây là trò đùa của hội bạn, chú rể tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Ngay sau đó, anh còn chỉ thẳng mặt đám bạn và mắng về màn náo hôn thái quá này. Được biết, tới khi hoàn thành nghi thức hôn lễ, chú rể vẫn đưa tay lau bột mì trên mặt, trông luộm thuộm và đầy chán chường.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”. Nhiều người lên tiếng chỉ trích nhóm bạn vì khiến chú rể trở nên thảm hại như vậy, ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của anh trong ngày trọng đại. Một số người lại nói tới mức độ nguy hiểm của bột mì nếu không may bắt tia lửa.

Một số bình luận của cư dân mạng:

- “Nhìn chú rể trông đến thảm, anh khó chịu ra mặt luôn ấy”;

- “Bao giờ mấy tục náo hôn phản cảm này mới ngừng lại? Nhìn bộ dạng của chú rể là biết không vui rồi”;

- “Trong không khí có nồng độ hạt bột nhất định, gặp một tia lửa, vụ nổ có thể xảy ra”;

- “Nguy hiểm quá, bột mì cũng có thể thành thuốc nổ đấy”;

- “Đây là màn náo hôn ngớ ngẩn nhất tôi từng thấy”.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/hung-tron-ca-tan-bot-mi-ngay-trong-dam-cuoi-chu-re-co-phan-ung-day-bat-ngo-a511187.html