Hướng Dương Ngược Nắng Tập 22: Châu thở phào vì không có thai, "thề" không bỏ qua nếu Kiên và Minh đến với nhau


Thứ 3, 02/02/2021 | 02:31


Cùng sự kiện

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 22, biết mình không phải có thai, Châu như trút được nỗi lo trong lòng.

Trong Hướng Dương Ngược Nắng tập 22, biết mình không phải có thai, Châu như trút được nỗi lo trong lòng.

Mở đầu Hướng Dương Ngược Nắng tập 22, Châu (Hồng Diễm) đã thú nhận chuyện chia tay Kiên (Hồng Đăng)với mẹ. Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) đã không kìm được nước mắt vì thương con. Bà đã khuyên con gái không được tha thứ dễ dàng vì bà tin Kiên chắc chắn đã phản bội Châu. Bà nhắc nhở Châu phải để ý đến mối quan hệ giữa Châu và Minh (Thu Trang).

Bà Bạch Cúc đã không kìm được nước mắt vì thương con.

Ở công ty, Châu và Kiên tỏ ra lạnh lùng, coi nhau như người dưng. Châu cũng đã trút được nỗi lo trong lòng sau khi dùng que thử thai báo một vạch.

Châu cũng đã trút được nỗi lo trong lòng sau khi dùng que thử thai báo một vạch.

Ngọc (Quỳnh Kool) từ chỗ mẹ biết được Kiên bội bạc chị gái và định đò đưa với Minh, Ngọc dấy lên ghét bỏ và khinh thường anh rể hụt. Cô nàng ngay lập tức xỉa xói, khinh miệt sau khi bắt gặp Kiên và Minh cùng nhau uống cà phê. Châu xuất hiện và thản nhiên như không có chuyện gì, Châu thề sẽ không bỏ qua nế Kiên và Minh dám đến với nhau.

Ngọc dấy lên ghét bỏ và khinh thường anh rể hụt.

Châu thề sẽ không bỏ qua nế Kiên và Minh dám đến với nhau.

Cuối tập 22, Châu một lần nữa đụng mặt Phúc (Doãn Quốc Đam), đây đã là lần thứ 3 họ vô tình đụng trúng nhau. Phúc giúp Châu gỡ gót giày khi cô bị mắc kẹt. Khi Châu muốn hỏi tên Phúc, anh cho rằng "quá tam ba bận", sẽ không có lần thứ 4 nên việc biết tên họ không còn quan trọng. Châu thề sẽ không bỏ qua nế Kiên và Minh dám đến với nhau.

Châu thề sẽ không bỏ qua nế Kiên và Minh dám đến với nhau.

Linh Chi