Kinh hãi phát hiện dòng chữ ghê rợn trong phòng ngủ lúc nửa đêm, người phụ hét toáng lên và sự thật gây bất ngờ


Thứ 7, 05/09/2020 | 10:31


Vào một đêm khi Miyu tắt hết đèn chuẩn bị đi ngủ, cô đột nhiên phát hiện ra có điều gì không đúng lắm xảy ra trong chính căn phòng của mình.

Vào một đêm khi Miyu tắt hết đèn chuẩn bị đi ngủ, cô đột nhiên phát hiện ra có điều gì không đúng lắm xảy ra trong chính căn phòng của mình.

Nếu như nhiều người có sở thích bật đèn ngủ thì cũng có không ít người muốn ngủ trong không gian tắt hết đèn. Bóng tối sẽ khiến họ dễ chịu hơn trong lúc say giấc nồng và thậm chí khi vô tình mở mắt ra, cũng chẳng phải thấy điều gì khiến họ sợ hãi.

Tuy nhiên, nếu rơi vào hợp của một người mẹ Nhật Bản có nickname Miyu dưới đây thì quả thật, ai cũng khiếp vía.

Trong một đêm khi Miyu chuẩn bị đi ngủ, cô tắt hết đèn và đột nhiên phát hiện ra có gì đó bất thường trong phòng ngủ của mình. Miyu đã hét toáng lên trong sợ hãi. Chồng cô bên cạnh nghe thấy vậy liền bật dậy, mở đèn lên.

Thì ra là cô nhìn thấy dòng chữ “Tôi ở đây!” decal dạ quang in trên chiếc áo của con trai mình được treo gần đó.

Trải qua cảm giác kinh hoàng lúc nửa đêm xong lại bật cười trước sự thật, Miyu bèn đăng đàn chia sẻ câu chuyện của mình lên trang Twitter cá nhân và gây xôn xao dân mạng xứ hoa đào.

Không ít người đã bày tỏ sự đồng cảm với mẹ trẻ Miyu vì trước đó họ cũng từng trải qua tình huống tương tự.

Decal dạ quang được vận hành với cơ chế hấp thu ánh sáng ban ngày, ánh sáng đèn điện và phát sáng vào ban đêm. Đây là chất liệu được ứng dụng rất nhiều trong đời sống ngày nay ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là thời trang.

Vậy nên, để tránh gặp phải tình huống "dở khóc dở cười" như Miyu, hội người yếu tim nên xem xét kỹ chất liệu này khi mua quần áo và lúc đêm đến nên tránh để những bộ trang phục có decal dạ quang gần mình, kẻo có mà hét toáng lúc nửa đêm thì lại khổ cho người đang ngủ bên cạnh, nhé!

Thanh Mến (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kinh-hai-phat-hien-dong-chu-ghe-ron-trong-phong-ngu-luc-nua-dem-nguoi-phu-het-toang-len-va-su-that-gay-bat-ngo-a337778.html