“Mãn nhãn” với từng chi tiết cận cảnh của Bentley Continental GTC Bavarian Edition giới hạn


Thứ 7, 11/05/2019 | 07:53


Mẫu xe phiên bản giới hạn mới nhất của Bentley là sản phẩm trí tuệ của Giám đốc thiết kế của Bentley - ông Stefan Sielaff.

Mẫu xe phiên bản giới hạn mới nhất của Bentley là sản phẩm trí tuệ của Giám đốc thiết kế của Bentley - ông Stefan Sielaff.

Continental GT Convertible Bavaria Edition là mẫu xe phiên bản giới hạn mới nhất của Bentley được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của Bavarian, Đức.

Mẫu xe lấy cảm hứng thiết kế từ vẻ đẹp của xứ Bavaria. Ảnh: Carscoops

Theo Carscoops, mẫu Continental GT Convertible Bavaria Edition được cho biết là "độc nhất vô nhị" với các chi tiết thủ công của Mulliner riêng cho mẫu xe giới hạn tại Crewe (Anh) trước khi được đem tới tại một sự kiện độc quyền do đại lý của Bentley Munich (Đức) tổ chức.

Dấu ấn Mulliner trên xe. Ảnh: Carscoops

Đặc điểm nổi bật của mẫu xe này so với các phiên bản Continental GTC khác chính là màu sắc biểu tượng của Bavarian, với ngoại thất Glacier White và mái Imperial Blue với ý nghĩa tái hiện màu cờ của khu vực này.

Continental GT Convertible Bavaria Edition là mẫu xe phiên bản giới hạn mới nhất của Bentley. Ảnh: Carscoops

Hiện chưa có thông số về hiệu suất chính thức của xe. Tuy nhiên, nhiều người hy vọng mẫu xe này sẽ sử dụng động cơ tăng áp đôi W12 6.0 lít kết hợp hộp số tự động 8 cấp ly hợp kép sản sinh công suất 626 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm.

Họa tiết cờ Bavarian xuất hiện xuyên suốt ở cả nội và ngoại thất. Ảnh: Carscoops

Với động cơ này, mẫu Continental GTC có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong 3,8 giây và đạt vận tốc tối đa 333 km/h.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/man-nhan-voi-tung-chi-tiet-can-canh-cua-bentley-continental-gtc-bavarian-edition-gioi-han-a274757.html