Minh Tú thừa nhận gặp nhiều áp lực khi tham gia chương trình truyền hình thực tế


Thứ 6, 22/07/2022 | 15:25


Cùng sự kiện

Là một trong những gương mặt Vbiz được cộng đồng mạng ưu ái gọi là “ngôi sao truyền hình thực tế”, Minh Tú cho biết cô mang nhiều áp lực khi tham gia các chương trình thực tế hiện nay.

Minh Tú là một trong những người mẫu Việt Nam thành công ở lĩnh vực truyền hình thực tế. Kể từ khi cô xuất hiện trong các chương trình từ năm 2017 như The Face, The Look, Asia’s Next Top Model…, khán giả đã định hình Minh Tú là một người thẳng thắn, cá tính, nhạy bén và không ngại thể hiện quan điểm, tính cách của mình. Điều này đã mang tới một màu sắc mới mẻ và tạo nên một Minh Tú rất “kịch tính” trong các chương trình mà cô tham gia.

Liên tiếp sau đó, Minh Tú ghi dấu ấn đậm nét trên các chương trình truyền hình bằng sự thông minh, pha chút hài hước khi trở thành khách mời. Những màn đối đáp “mặn mà” của Minh Tú không kém cạnh các diễn viên hài nổi tiếng khiến khán giả vô cùng thích thú .

minh tu trai long ve viec tham gia chuong trinh truyen hinh thuc te
Minh Tú là một trong những người mẫu Việt Nam thành công ở lĩnh vực truyền hình thực tế.

Tiếp nối thành công của mình, Minh Tú trở thành Huấn luyện viên của các chương trình truyền hình thực tế đình đám khác như Asia’s Next Top Model, Đại sứ Hoàn mỹ, Hoa hậu Thể thao… Kinh nghiệm chuyên môn, sức ảnh hưởng và sự am hiểu của Minh Tú đã giúp cô gặt hái nhiều thành tựu trong các chương trình này.

Tuy nhiên, Minh Tú cho biết sự bùng nổ quá nhiều chương trình truyền hình thực tế như hiện nay và việc khán giả đã quá quen thuộc với format chương trình, các tình huống… cũng là áp lực đối với cô, phải làm sao để không bị nhàm chán và luôn tạo ra sức hút, sức hấp dẫn cho chương trình mình tham gia.

“Bước qua ngưỡng 30, Minh Tú đã mang một năng lượng khác đến với các chương trình truyền hình thực tế, trước 30 mình có thể chơi với tâm thế tưng bừng để khẳng định bản thân nhưng sau cột mốc này, Minh Tú nghĩ mình mang tâm thế san sẻ, cho đi nhiều hơn…”, cô cho biết.

minh tu trai long ve viec tham gia chuong trinh truyen hinh thuc te2
Dù có những áp lực nhất định về sự thể hiện của bản thân nhưng Minh Tú vẫn luôn lắng nghe và quan sát ý kiến của khán giả để luôn mang tới những màu sắc thú vị nhất cho chương trình.

Về những ý kiến cho rằng Minh Tú trong chương trình truyền hình thực tế Miss Fitness Việt Nam 2022 mang màu sắc mới mẻ, không còn tham gia các “drama” mà chỉ tập trung vào tinh thần huấn luyện và truyền lửa, Minh Tú chia sẻ: “Mỗi chương trình Minh Tú tham gia thì đều sẽ tìm hiểu kĩ vai trò, trách nhiệm của bản thân mình là gì, mục tiêu của ban tổ chức mong muốn là gì, đích đến cuối cùng của chương trình là gì…

Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022 là cuộc thi hoa hậu chính quy, không đơn thuần là chương trình giải trí, nên Minh Tú muốn tìm ra những đại diện tốt nhất cho chương trình, là những đại sứ sức đẹp có tinh thần thể thao và truyền cảm hứng, nên bản thân chỉ tập trung vào mục tiêu duy nhất đó".

Điều này cũng lý giải việc Minh Tú sẵn sàng loại thí sinh trong đội của mình khi không tham gia ghi hình hay đưa ra bài kiểm tra kiến thức thể thao, văn hóa… để sàng lọc những thí sinh có nền tảng kiến thức tốt hơn vào vòng sâu. Hay như việc không quá quan trọng chuyện thắng thua ở những thử thách, trò chơi vận động… để thí sinh đội cô thoải mái nhất, từ đó bộc lộ cá tính bên trong một cách tự nhiên nhất. Chính cách chơi này đã giúp Minh Tú nhận được sự yêu mến và tạo nên sự mới mẻ trong chương trình này.

Có thể thấy, Minh Tú đã chứng tỏ được khả năng và sức hút của mình trong các chương trình mà cô tham gia. Tuy có những áp lực nhất định về sự thể hiện của bản thân nhưng Minh Tú vẫn luôn lắng nghe và quan sát ý kiến của khán giả để luôn mang tới những màu sắc thú vị nhất cho chương trình.

Đinh Kim 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/minh-tu-thua-nhan-gap-nhieu-ap-luc-khi-tham-gia-chuong-trinh-truyen-hinh-thuc-te-a545434.html