Một người buôn vịt say nắng tử vong trên quốc lộ


Thứ 4, 07/06/2017 | 04:26


Cùng sự kiện

Trên đường chở vịt từ huyện Nam Sách (Hải Dương) về Quảng Ninh bán, ông H. bị say nắng ngã trên QL 5.

Trên đường chở vịt từ huyện Nam Sách (Hải Dương) về Quảng Ninh bán, ông H. bị say nắng ngã trên QL 5.

Theo báo Người Đưa Tin, sự việc xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 6/6, tại Quốc lộ 5, đoạn qua địa phận xã Cổ Dũng, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương. Nạn nhân là ông V.H (SN 1955, trú tại Hoàng Hoa Thám, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh).

Đoạn đường nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Báo Người Đưa Tin

Vào thời điểm trên, ông H. đi xe máy trên quốc lộ 5 chở vịt từ huyện Nam Sách (Hải Dương) mang về Quảng Binh bán thì xe bị thủng săm. Do khu vực đường vắng, lại giữa trưa nắng nóng nên ông H. phải dắt bộ xe một đoạn dài để tìm quán sửa xe.

Khi dắt bộ xe được một đoạn, ông H. bất ngờ bị choáng ngã xuống và nằm bất động trên đường. Mọi người chạy đến kiểm tra thì phát hiện ông H. đã tử vong.

Báo Tuổi Trẻ đưa tin, ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã có mặt, xác định nguyên nhân và bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình tổ chức mai táng.

Được biết vào sáng cùng ngày, ông H. đi xe máy từ nhà ở Quảng Ninh sang huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương để lấy vịt về bán. Trước khi ông đi gia đình đã ngăn cản vì ông H. đang bị bệnh tim, tuy nhiên ông vẫn cố đi và xảy ra vụ việc đau lòng trên.

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/mot-nguoi-buon-vit-say-nang-tu-vong-tren-quoc-lo-a192570.html