Nhìn chồng diễn trong Táo quân, nước mắt vợ NSND Công Lý cứ “trào ra”


Thứ 3, 10/01/2023 | 10:14


Cùng sự kiện

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà - vợ NSND Công Lý không kìm nổi xúc động khi chứng kiến chồng được đồng nghiệp yêu thương, dành sự quan tâm trong quá trình làm việc.

 Táo quân 2023 đã hoàn thành xong 3 ngày ghi hình chuẩn bị cho đêm giao thừa. Năm nay, khán giả háo hức đón chờ sự trở lại của NSND Công Lý sau thời gian tạm nghỉ để điều trị bệnh. 

Hơn ai hết, Ngọc Hà luôn là người “kề vai sát cánh” với NSND Công Lý từ những ngày ốm đau, cô hiểu những trăn trở, nhớ nhung của chồng với sân khấu.

Cô cũng từng tiết lộ ông xã đã “nuốt nước mắt vào trong” khi phải vắng mặt tại Táo Quân 2022. Ngay khi sức khoẻ NSND Công Lý ổn định, Ngọc Hà cũng là người động viên, hỗ trợ chồng trở lại sân khấu.

Giải trí - Nhìn chồng diễn trong Táo quân, nước mắt vợ NSND Công Lý cứ “trào ra”
Ngọc Hà sửa sang quần áo cho NSND Công Lý  trong hậu trường buổi tổng duyệt Táo Quân tối 6/1.

Sau buổi ghi hình Táo Quân 2023, NSND Công Lý trở về nhà với tấm bằng khen ghi nhận cống hiến trong chương trình "Gặp nhau cuối năm”. Đồng thời, Ngọc Hà đã có những chia sẻ trên trag cá nhân khiến nhiều người xúc động. 

Khi MC Thảo Vân đọc tên từng người nhận bằng khen, trong đó có anh Lý, khán giả vỗ tay rất to. Nhìn anh Lý được Thiên Lôi, anh Thành Trung dìu ra sân khấu để chào khán giả, tôi nhìn từ cánh gà cũng muốn khóc. Thậm chí anh Xuân Bắc còn nói với tôi: “Khi nhìn anh Lý trên sân khấu mà 2 hàng nước mắt anh trào ra”, vợ NSND Công Lý viết.

Không chỉ cảm động, Ngọc Hà còn vô cùng tự hào khi chồng luôn được đồng nghiệp kính trọng, yêu thương. Cô nguyện ước năm 2023, NSND Công Lý có nhiều sức khoẻ để sớm trở lại với ánh đèn sân khấu.

Giải trí - Nhìn chồng diễn trong Táo quân, nước mắt vợ NSND Công Lý cứ “trào ra” (Hình 2).
NSND Công Lý nhận bằng khen vì có nhiều đóng góp cho sự thành công của chương trình “Gặp nhau cuối năm”.

Những dòng chia sẻ trên của bà xã NSND Công Lý đã nhanh chóng chạm tới trái tim đồng cảm của khán giả. Người hâm mộ gửi nhiều lời chúc mừng, động viên tới nam nghệ sĩ.

Anh Lý luôn có những người yêu thương và lo lắng vì anh đã luôn làm việc hết mình bằng sự nhiệt huyết và cái tâm của một người nghệ sĩ. Hãy luôn mạnh mẽ để anh ấy ,cảm thấy có động lực em nhé”.

Chị xin chúc mừng anh Lý nhận bằng khen xứng đáng và cũng chúc mừng anh Lý có người phụ nữ đẹp lại rất tâm tình ở bên”.

Người hiền sẽ gặp lành chị ạ. Xúc động lắm ý. Em cũng mừng cho anh Lý đã hồi phục một cách ngoạn mục. Chúc anh Lý nhiều sức khoẻ để tiếp tục cống hiến cho khán giả ạ!”.

"Gặp nhau cuối năm"- Táo Quân từ lâu là chương trình quen thuộc với khán giả truyền hình đêm giao thừa Tết Nguyên đán hàng năm trên VTV. Những vấn đề nóng của kinh tế, đời sống, xã hội, văn hoá... xảy ra trong năm được thể hiện dưới góc nhìn hài hước và sâu sắc luôn tạo được tiếng cười và hấp dẫn khán giả nhiều năm qua. 

Phương Linh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhin-chong-dien-trong-tao-quan-nuoc-mat-vo-nsnd-cong-ly-cu-trao-ra-a562980.html