Nhổ răng khôn và răng cấm không đau tại Nha khoa thẩm mỹ Bedental


Thứ 6, 15/07/2022 | 16:47


Nhổ răng khôn tại nha khoa thẩm mỹ BeDental không gây đau bởi được ứng dụng công nghệ Piezotome.

Răng khôn và răng cấm là gì?

anh1 r

Răng khôn là răng số 8 của cung răng được tính từ ngoài vào trong, nằm sâu răng số 7 và sát vách hàm. Mỗi người trưởng thành thường có 4 răng khôn. 

Răng khôn là răng mọc muộn nhất trong tất cả các răng trên hàm. Răng thường chỉ mọc khi chủ nhân đến tuổi trưởng thành từ 17-25 tuổi. Một số ít khác, răng khôn mọc chậm hơn và thường xảy ra hiện tượng mọc lệch, mọc ngầm gây ảnh hưởng sức khỏe.

anh2 r

Răng cấm là răng số 6 và số 7 thuộc nhóm răng hàm. Răng cấm còn được gọi là răng cối lớn số 1 và số 2. Một người trưởng thành sẽ có 8 răng cấm chia đều cho 2 hàm. Răng cấm giữ vai trò trong việc nhai, nghiền thức ăn. Răng cấm thường mọc khi chúng ta từ 6-8 tuổi.

Thông thường, khi răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc sai vị trí sẽ được các bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh ảnh hưởng các răng kế cận. Một số ít trường hợp, cảm thấy răng khôn không giúp ích trong việc ăn nhai nên chủ động nhổ bỏ.

Đối với một chiếc răng hữu dụng như răng cấm thì bạn không thể tùy ý nhổ bỏ vì nó giữ vai trò quan trọng để nhai thức ăn. Chỉ những trường hợp răng sâu, chết tủy đã áp dụng các phương pháp can thiệp khác nhưng không hiệu quả thì bác sĩ mới chỉ định nhổ bỏ răng cấm.

Nhổ răng khôn, răng cấm có đau không?

Răng khôn chỉ mọc khi chúng ta ở độ tuổi trưởng thành. Lúc này, xương hàm gần như đã phát triển hoàn thiện. Do đó, người đang mọc răng khôn sẽ cảm thấy khó chịu và đau đớn. Nhiều người thường lo lắng rằng nhổ răng khôn sẽ đau và nguy hiểm.

Nếu bạn đang rơi vào tình trạng trên và mong muốn sớm loại bỏ răng khôn để hạn chế cơn đau nhức thì đừng quá lo lắng. Việc nhổ răng khôn, răng cấm có đau không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ tay nghề của bác sĩ, hệ thống máy móc hỗ trợ, quy trình nhổ răng có an toàn, nhanh chóng hay không…

anh 3r

Quy trình nhổ răng khôn và răng cấm tại nha khoa thẩm mỹ Bedental

Nhổ răng khôn không đau tại nha khoa Bedental được diễn ra trong quy trình khép kín, an toàn và nghiêm ngặt gồm nhiều bước như sau:

Thăm khám và tư vấn, chụp X- quang răng

Các bác sĩ của Bedental sẽ tiến hành kiểm tra toàn diện răng miệng, đầu và cổ. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang để tổng hợp và xem xét tình trạng răng, cũng như phác đồ điều trị và các rủi ro có thể xuất hiện. Cuối cùng lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp, ít gây đau đớn cho khách hàng.

Tiến hành nhổ răng

Một lần nữa, bác sĩ của Bedental sẽ xác nhận lại quá trình nhổ răng để khách hầng hiểu và giải đáp các câu hỏi của khách hàng. Nếu đồng ý nhổ răng, khách hàng sẽ ký tên xác nhận và điều trị.

Với sự hỗ trợ của công nghệ Piezotome, thao tác nhổ răng khôn trở nên dễ dàng hơn. Nhổ răng Piezotome siêu âm giúp lấy răng dễ dàng, không va đập mạnh, không tổn thương các vùng xung quanh. Khách hàng sẽ được ủ tê trước khi tiêm tê nên không cảm thấy đau trong quá trình nhổ. Khách hàng có thể ăn, nhai thoải mái sau 2 giờ nhổ răng.

anh 4r

Chi phí nhổ răng khôn và răng cấm không đau

Giá nhổ răng khôn, răng cấm cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Tuy nhiên, chi phí nhổ răng khôn còn tùy thuộc vào nơi nhổ răng, công nghệ áp dụng cũng như tình trạng răng.

anh 5r

Nha khoa thẩm mỹ Bedental là địa chỉ uy tín nhổ răng khôn không đau tại Hà Nội. Nha khoa Bedental áp dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau Piezotome vào điều trị, giúp rất nhiều khách hàng chấm dứt cơn đau do răng khôn hoặc răng cấm gây ra.

Ngoài ra Nha khoa Bedental áp dụng phương thức làm răng trả góp thông qua việc liên kết với hơn 20 ngân hàng và tổ chức tài chính trong nước như ngân hàng VIB, Seabank, Standard Chartered, Vpbank … Khách hàng có thể áp dụng các ưu đãi đang áp dụng tại Bedental bao gồm:

- Giảm 500.000 đồng khi nhổ răng khôn

- Tặng 300.000 đồng cho tất cả khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ tại Bedental khi đặt lịch qua website

- Giảm 70% chi phí tẩy trắng răng chỉ còn 899.000 đồng

- Ưu đãi giảm tối đa lên tới 3.000.000 đồng cho khách hàng sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp

- Giảm 20% chi phí bọc răng sứ và dán sứ Veneer

- Miễn phí nhổ răng sữa và phòng chống sâu răng cho bé dưới 8 tuổi bằng vecni fluor

NHA KHOA THẨM MỸ BEDENTAL

CHI NHÁNH HÀ NỘI

CS1:  7B Thi Sách, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội -  0934.61.9090

CS2: 98C Chiến Thắng, Văn Quán, Hà Đông

CHI NHÁNH TP.HỒ CHÍ MINH (HCM)

56 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh-  0766.00.8080

Website: https://bedental.vn/

Facebook: facebook.com/bedental.vietnam

THẾ ẢNH

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nho-rang-khon-va-rang-cam-khong-dau-tai-nha-khoa-tham-my-bedental-a544707.html