"Những ngày không quên" tập 11: Huệ rớt nước mắt khi nghe bố khuyên hàn gắn với chồng


Thứ 2, 20/04/2020 | 01:48


Cùng sự kiện

Tập 11 bộ phim "Những ngày không quên" khiến khán giả phải mủi lòng trước tình cảm mà bố Sơn (NSND Trung Anh) dành cho ba cô con gái.

Tập 11 bộ phim "Những ngày không quên" khiến khán giả phải mủi lòng trước tình cảm mà bố Sơn (NSND Trung Anh) dành cho ba cô con gái. 

Trailer "Những ngày không quên" tập 11. Nguồn VTV.

Trong "Những ngày không quên" tập 11, ông Sơn (Trung Anh) bị sốt nhẹ và ho khiến cả ba chị em Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân) lo lắng. Dù chưa chắc có bị nhiễm Covid-19 hay không nhưng ông Sơn vẫn tự cách ly trong phòng, giao tiếp với con qua lớp cửa kính khiến khán giả xúc động. 

"Khi dịch bệnh này đến, cái chết có thể tới bất cứ lúc nào, bố mới nhận ra rằng bố vẫn còn ham sống sợ chết lắm. Bố đã mãn nguyện rồi nhưng muốn được mãn nguyện hơn. Bố muốn được nhìn thấy các con mãn nguyện hơn nên nếu con và Quốc đang có vấn đề gì thì hãy cảm thông cho nhau. Bố muốn có thêm cháu ngoại, muốn đỡ đần con và Quốc khi sinh em bé. Bố biết con sẽ là một người mẹ tuyệt vời như mẹ con ngày xưa", ông Sơn nói với Huệ. 

Nghe lời tâm sự của bố, Huệ không kìm được nước mắt. Ảnh: VTV

Ở một diễn biến khác, cũng trong "Những ngày không quên" tập 11, vì Quất từng tiếp xúc trực tiếp với bệnh nhân Covid-19 nên đã bị đưa đi cách ly. Cả nhà Cân phải tự cách ly tại nhà. Thấy vậy Khoa và Uyên mua đồ tiếp tế để thanh niên này yên tâm không “vượt rào” trốn ra ngoài.

“Này, mua gì mà lắm thế? Chị Mận vừa mua một đống kia kìa”, Cân nói.

Uyên đáp: “Để anh yên tâm cách ly còn gì. Mà nhớ có biểu hiện gì thì báo ngay đấy” rồi hai người cùng nhau về.

Chợt Cân liền hỏi với lại: “Ơ Uyên ơi, Đào thế nào ấy nhỉ?”

“Nó bình thường, sao thế ạ?” – Uyên đáp.

Gãi đầu gãi tai, anh chàng liền nhắc khéo: “Chắc là Đào không biết anh phải tự cách ly nên chẳng thấy nhắn tin gì cả”.

Cân tự cách ly tại nhà. Ảnh: VTV

Những ngày không quên sẽ được phát sóng vào lúc 21h hàng ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1.

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-ngay-khong-quen-tap-11-hue-rot-nuoc-mat-khi-nghe-bo-khuyen-han-gan-voi-chong-a320258.html