Những Vlog triệu người xem của Toàn Shinoda


Thứ 6, 25/07/2014 | 08:08


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Toàn Shinoda là một trong những Vlogger nổi tiếng của Việt Nam, chính vì vậy thông tin Toàn Shinoda qua đời khiến nhiều người tiếc nuối.

(ĐSPL) - Toàn Shinoda là một trong những Vlogger nổi tiếng của Việt Nam, chính vì vậy sự ra đi của Toàn Shinoda khiến nhiều người tiếc nuối.

Những Vlog triệu người xem của Toàn Shinoda

Toàn Shinoda.

Toàn Shinoda tên thật là Trần Vũ Toàn, sinh năm 1987. Toàn là cựu học sinh khối chuyên Anh trường Hanoi-Amsterdam. Sau đó Toàn nhận được học bổng toàn phần trường đại học Wesleyan University (top 20 trường ĐH hàng đầu ở Mỹ) và sang Mỹ học 4 năm tại trường Wesleyan University.

Sau khi tốt nghiệp, Toàn Shinoda sinh sống tại Việt Nam. Anh là một vlogger có phong cách khác hoàn toàn so với JVevermind, Huy Me.

Bên cạnh những vlog hài hước và dí dỏm nhấn mạnh vào vấn đề được dân mạng quan tâm, Toàn Shinoda còn thực hiện một số clip cover nhạc chất lượng thu hàng triệu lượt xem của cư dân mạng. 

Sự ra đi đột ngột của Toàn Shinoda khiến nhiều người tiếc nuối.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem lại một số Vlog nổi tiếng triệu người xem của Toàn Shinoda:

Chuyện đó có ai ngờ.
Bản tin ném đá từ nhà.
Thu éo.
Ăn kem trước cổng.

Như tin tức báo Đời sống và Pháp luật đã đưa, đêm qua (24/7), trên mạng xã hội bỗng xuất hiện rất nhiều thông tin liên quan đến việc vlogger nổi tiếng - Toàn Shinoda đột ngột qua đời khiến cư dân mạng bất ngờ.

Vào sáng nay 25/7, gia đình Toàn Shinoda đã chính thức công bố thông tin này. Tuy nhiên, gia đình Toàn Shinoda cũng tỏ ra rất bức xúc vì có nhiều báo đưa tin không đúng sự thật về nguyên nhân cái chết của Toàn và khẳng định, Toàn mất vì bệnh tật không phải vì tự tử hay áp lực công việc.

Được biết, Lễ viếng Toàn Shinoda sẽ được tiến hành vào 9h sáng mai (26/7) tại nhà tang lễ Bệnh viện 19/8, Hà Nội.


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nhung-vlog-trieu-nguoi-xem-cua-toan-shinoda-a42804.html