Nữ MC song ngữ hot nhất hiện nay khoe body chuẩn từng centimet


Thứ 7, 25/06/2016 | 02:43


(ĐSPL) - Dù đã tuyên bố chính thức giã từ sự nghiệp người mẫu từ năm 2013, nhưng Phương Mai vẫn liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang với phong cách gợi cảm.

(ĐSPL) - Dù đã tuyên bố chính thức giã từ sự nghiệp người mẫu từ năm 2013, nhưng Phương Mai vẫn liên tục xuất hiện trong những bộ ảnh thời trang với phong cách gợi cảm quen thuộc của mình.

Là một trong số các người đẹp trong showbiz sở hữu hình thể săn chắc, khoẻ mạnh cùng làn da nâu nóng bỏng, Phương Mai không ngần ngại dang nắng giữa trưa để cùng ekip thực hiện bộ ảnh bikini đầy ấn tượng bên bể bơi.

Nữ MC gần đây cũng liên tục chia sẻ trên trang cá nhân những bí quyết trong việc luyện tập và ăn uống để duy trì cơ thể cân đối của mình.
Cô là một trong những người đẹp đi tiên phong trong việc tạo định nghĩa mới về vẻ đẹp phái nữ: rắn rỏi, tròn trịa với làn da nâu bóng thay vì mảnh khảnh, mình dây.

Nhờ vốn tiếng Anh tốt và khả năng phỏng vấn linh hoạt trong các talkshow của mình, Phương Mai cũng vừa được 20th Century Fox Studio mời sang Sydney, Australia dự buổi công chiếu một bộ phim bom tấn, đồng thời gặp gỡ và trò chuyện với các ngôi sao Hollywood.
Cô cũng tranh thủ nán lại xứ sở chuột túi xinh đẹp thêm 2 tuần để thoả sức khám phá. Nữ MC, diễn viên chia sẻ đặc biệt ấn tượng với thiên nhiên và con người nơi đây.
Ngay sau khi về nước, Phương Mai lại tiếp tục bận rộn với công việc làm MC cho các chương trình, sự kiện song ngữ, vốn là thế mạnh của mình.

Tiểu Quỳnh

Photo : Kelvin Nguyen

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]Ih6MIKpf64[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/nu-mc-song-ngu-hot-nhat-hien-nay-khoe-body-chuan-tung-centimet-a136746.html