Nữ nhân viên an ninh sân bay lấy trộm 300 USD từ ví của khách hàng rồi nuốt vào bụng


Thùy Dung

Thứ 7, 23/09/2023 | 17:35


Cùng sự kiện

Dư luận phẫn nộ trước đoạn video ghi lại cảnh nữ nhân viên an ninh ở sân bay quốc tế Manila, Philippines cố nuốt 300 USD lấy trộm được từ ví của hành khách.

Được biết, sự việc xảy ra ngày 8/9, sân bay quốc tế Manila, Philippines.

Đoạn video trích xuất từ camera an ninh tại sân bay Manila cho thấy, nữ nhân viên này đang nhét 300 USD vào miệng mình và uống nước để cố nuốt trôi. Thông tấn xã nhà nước Philippine xác định, người phụ nữ này tên là Irency Morados.

Trong quá trình nuốt ba tờ tiền, cô ta có vẻ như bị nghẹn và lấy một chiếc khăn mặt che miệng để giấu hành động ăn cắp của mình.

Cộng đồng mạng - Nữ nhân viên an ninh sân bay lấy trộm 300 USD từ ví của khách hàng rồi nuốt vào bụng
Nữ nhân viên an ninh sân bay đang cố nhét tiền vào miệng. Ảnh: Strait Times

Báo cáo của Văn phòng An ninh Giao thông Vận tải Philippines (OTS) cho biết số tiền này được lấy từ ví của một hành khách, người này đã đưa chiếc túi đeo vai của mình cho Irency Morados trước khi bước qua máy quét toàn thân.

Tuy nhiên, sau đó hành khách này nhận thấy ví của mình bị mở ra và thiếu tiền bên trong nên đã đối chất với những người có mặt tại khu vực soi chiếu.

OTS cho biết trong báo cáo của mình rằng đây là lúc Morados quay đi và bắt đầu nuốt những tờ tiền “để tránh bị bắt”.

Xem thêm: Bán con gái mới sinh với giá 100 triệu đồng, người mẹ hối hận van xin cảnh sát tìm lại con

Nhưng cô không để ý rằng mình đã quay về phía camera an ninh khi nhét tiền vào miệng.

OTS cho biết người giám sát của cô, ông De Luna, bị nghi ngờ tham gia vào vụ lừa đảo, vì ông được nhìn thấy Morados đang làm mọi cách để loại trừ bằng chứng.

Hôm 21/9 các nhà chức trách sân bay Philippines đã ra lệnh buộc tội Morados. Bộ trưởng Giao thông vận tải Jaime Bautista cho biết ông đang tìm kiếm “hình phạt tối đa” dành cho Morados.

Thùy Dung (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/nu-nhan-vien-an-ninh-san-bay-da-lay-trom-300-usd-tu-vi-cua-khach-hang-roi-nuot-vao-bung-a592234.html