Ồn ào của Hoài Linh chưa chấm dứt, đến lượt Trấn Thành bị đặt nghi vấn về tiền quyên góp từ thiện


Thứ 4, 26/05/2021 | 20:30


Cùng sự kiện

Khán giả dấy lên nghi ngờ Trấn Thành chưa chuyển hết số tiền quyên góp cho người dân miền Trung như đã hứa.

Những ngày qua, ồn ào vụ việc nghệ sĩ Hoài Linh chậm trễ chuyển số tiền từ thiện 13,7 tỷ đồng đến người dân bị lũ lụt khiến khán giả liên tục đặt nghi vấn về tính minh bạch xung quanh chuyện làm từ thiện của nghệ sĩ.

Mới đây, Trấn Thành đã bị công chúng đặt vào diện nghi vấn chưa chuyển hết số tiền quyên góp từ thiện đến Thủy Tiên như đã hứa với khán giả.

tran thanh chua chuyen tien tu thien 1
tran thanh chua chuyen tien tu thien 2
Khán giả nghi ngờ Trấn Thành chưa chuyển tiền từ thiện đến Thủy Tiên như đã hứa.

Chia sẻ với báo Người Lao Động, Thủy Tiên khẳng định sau khi nghe những thông tin từ phía dư luận, cô đã cùng ê-kíp đã đối soát lại từ phía ngân hàng. Tuy nhiên vì lưu lượng chuyển tiền quá nhiều nên nữ ca sĩ vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,7 tỷ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành.

Đại diện của nữ ca sĩ cũng trao đổi thêm với báo Tổ Quốc: "Vấn đề này ngân hàng báo với bên mình có rất nhiều người chuyển tiền vào nên không thể kiểm soát các khoản tiền lúc này được. Hiện tại, Thuỷ Tiên sẽ không có bất kì phản hồi nào về sự việc này vì nó rất nhạy cảm lúc này. Mong mọi người thông cảm".

tran thanh chua chuyen tien tu thien 3
Thủy Tiên cho biết vẫn chưa tìm thấy khoản tiền 4,7 tỷ từ phía nghệ sĩ Trấn Thành.

Trước sự réo tên của cư dân mạng, hiện phía Trấn Thành vẫn chưa có phản hồi gì về vấn đề này.

Linh Chi (T/h)

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/on-ao-cua-hoai-linh-chua-cham-dut-den-luot-tran-thanh-bi-dat-nghi-van-ve-tien-quyen-gop-tu-thien-a501877.html