Pakistan: Trực thăng quân sự gặp nạn, 6 binh sĩ thiệt mạng


Thứ 2, 26/09/2022 | 15:09


Cùng sự kiện

Một chiếc trực thăng quân sự Pakistan đã gặp nạn, khiến 6 binh sĩ có mặt trên đó tử vong.

Ngày 26/9 (giờ địa phương), một chiếc trực thăng quân sự Pakistan đã gặp sự cố khiến 6 binh sĩ tử vong. Theo các báo cáo ban đầu, trên trực thăng thời điểm ấy có 2 sĩ quan cấp thiếu tá và ít nhất 3 biệt kích. 

Được biết, chiếc trực thăng bị rơi gặp nạn khi đang thực hiện nhiệm vụ gần Khost, Harnai Balochistan vào đêm 25/9. Trong tuyên bố sau vụ việc, quân đội Pakistan cho biết: "Một máy bay trực thăng của quân đội Pakistan đã bị rơi trong nhiệm vụ bay gần Khost, Harnai Balochistan vào đêm qua. Tất cả 6 nhân viên trên máy bay đã thiệt mạng".

tai nan truc thang
Máy bay trực thăng được cho là đã bị rơi trong nhiệm vụ bay gần Khost, Harnai Balochistan vào đêm 25/9. Ảnh minh hoạ

Đầu tháng trước, một máy bay trực thăng quân sự khác của Pakistan cũng từng bị rơi tại tỉnh Balochistan. Vụ tai nạn khiến một chỉ huy quân đội hàng đầu thiệt mạng. Thời điểm ấy, máy bay trực thăng của Quân đội Pakistan đang hoạt động cứu trợ lũ lụt ở Lasbela, Balochistan thì mất liên lạc. Tổng cộng 6 người đã tử vong trong vụ tai nạn máy bay này.

Minh Hạnh (Theo India.com) 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pakistan-truc-thang-quan-su-gap-nan-6-binh-si-thiet-mang-a552297.html