Quang Hải lần đầu đá chính, Pau FC may mắn mới trắng lưới


Chủ nhật, 07/08/2022 | 07:43


Cùng sự kiện

Quang Hải có trận đấu chính thức đầu tiên đá chính trong màu áo Pau FC. Đây là trận đấu mà Pau FC đã thi đấu khá hơn rất nhiều so với trận đấu với Guingamp.

Quang Hải vừa có trận đấu chính thức đầu tiên đá chính trong màu áo Pau FC trong trận đấu với Dijon ở vòng hai Ligue 1.

Đội bóng của Quang Hải đã nhập cuộc khá chủ động, khiến cho Dijon gặp khó khăn nhất định. Tiền vệ khoác áo số 19 thi đấu trong vai trò hộ công, đóng vai trò phát động tấn công của Pau FC.

quang hai lan dau da chinh pau fc may man moi trang luoi dspl 1
Quang Hải lần đầu đá chính trong màu áo Pau FC. 

Quang Hải thi đấu 68 phút trong trận đấu này và được chấm 6,7 điểm. Nhìn chung, màn trình diễn của tiền vệ người Việt Nam đã thi đấu ở mức trung bình. Anh để lại một vài dấu ấn như cú tung người móc bóng và tham gia vào kiến tạo trong cơ hội nguy hiểm nhất của Pau FC ở phút 56.

Tuy nhiên, Quang Hải chỉ chạm bóng 22 lần, thực hiện 13 đường chuyền, với tỷ lệ chính xác chỉ 46%.

Theo trang chuyên đánh giá cầu thủ Sofascore, tiền vệ của ĐT Việt Nam hơn Mons Bassouamina (6,5), người thường xuyên có những pha xử lý lỗi ở hiệp 1.

Anh cao hơn D’Almeida, tiền vệ chơi năng nổ nhưng lại thiếu hiệu quả. Ngoài ra, tiền vệ của ĐT Việt Nam cũng hơn Mayron George (6,6), chân sút vẫn cho thấy sự vụng về, chậm chạp ở những pha xử lý bóng.

quang hai lan dau da chinh pau fc may man moi trang luoi dspl u
Thống kê về tiền vệ của ĐT Việt Nam ở trận gặp Dijon.

Dù sao, việc lần đầu đá chính giúp Quang Hải có tinh thần thoải mái và thêm nhiều động lực trong những trận đấu tiếp theo.

Ở trận đấu này, Pau FC phải may mắn mới trắng lưới bởi họ đã 4 lần bị đối thủ đe dọa khung thành rất rõ ràng. Có lẽ đó cũng là lý do thủ thành Olliero được chấm điểm cao nhất trận: 8,2 điểm.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/quang-hai-lan-dau-da-chinh-pau-fc-may-man-moi-trang-luoi-a546991.html