Sàm sỡ hàng xóm, cụ ông tuổi 67 bị cắt đứt "của quý"


Thứ 7, 14/01/2017 | 05:57


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Thấy người hàng xóm ở nhà một mình, ông P. đến ve vãn và định giở trò đồi bại thì bị người phụ nữ này dùng kéo cắt đứt một phần “của quý”.

(ĐSPL) - Thấy người hàng xóm ở nhà một mình, ông P. đến ve vãn và định giở trò đồi bại thì bị người phụ nữ này dùng kéo cắt đứt một phần “của quý”.

Báo Công an TP. HCM dẫn lời ông Cao Xuân Điệu, Chủ tịch UBND xã Phú Hữu: Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang đang điều tra vụ việc một ông cụ 67 tuổi bị nữ hàng xóm cắt đứt “của quý” xảy ra vào chiều thứ sáu tuần trước 6/1 tại ấp Phú Thạnh.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: báo ANTĐ

Theo báo An ninh thủ đô thông tin, ngày 6/1, sau khi đi nhậu về, cụ ông T.V.P (67 tuổi, ngụ xã Phú Hữu, huyện An Phú (An Giang) sang nhà người hàng xóm là chị T.T.C (40 tuổi) để trò chuyện.

Tại đây, sau một lúc nói chuyện, thấy chị C ở nhà một mình nên cụ ông P nảy sinh ý định giở trò đồi bại người người phụ nữ này. Cụ P có những cử chỉ “xâm phạm” đến cơ thể chị C và bị bà này phản ứng, bỏ chạy xuống nhà bếp.

Cụ P chạy theo ôm chị C và đòi “quan hệ”. Lúc này, chị C nhặt được cây kéo ở gần đó và cắt đứt “của quý” của cụ P.

Sau đó, cụ P được mọi người phát hiện, đưa vào bệnh viện cấp cứu. Còn chị C đến nhà người thân nhờ báo Công an xã vụ việc.

Được biết, cụ P sống một mình, vợ cụ ông này đã qua đời cách nay khoảng 10 năm...

(Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sam-so-hang-xom-cu-ong-tuoi-67-bi-cat-dut-cua-quy-a178190.html