Săn sale được chiếc quạt giá 1.000 đồng, thanh niên nhận cái kết đắng ngắt vì bị món hàng quá "cục súc"


Thứ 6, 02/07/2021 | 08:50


Cùng sự kiện

Ngay sau khi cắm điện chiếc quạt, chàng trai đã phải vội ôm đầu bỏ chạy để "bảo vệ tính mạng".

Vào thời kỳ mua sắm trực tuyến lên ngôi, truy cập vào các ứng dụng, dân tình không khỏi trố mắt khi tìm được đủ loại mặt hàng đa dạng với giá cả hấp dẫn, có thể nói "gi gỉ gì gi cái gì cũng có". Tuy nhiên, không phải tự nhiên mà ông bà ta thường nói "tiền nào của nấy".

Không ít thượng đế đã không may dính phải "lời nguyền" mua đồ online đến mức hốt hoảng, chàng thanh niên dưới đây là một ví dụ.

san-sale-quat-1k.mp4

Anh chàng này đặt hàng thành công được một chiếc quạt trên một sàn thương mại điện tử nổi tiếng chỉ với 1.000 đồng. Sau khi nhận được hàng, anh chàng vội bắt tay vào lắp đặt để sử dụng. Ngỡ tưởng vớ được món hời, ấy vậy mà khi vừa cắm điện, chiếc quạt quay được mây vòng đã rụng khỏi trục rồi văng ra tứ phía khiến chàng trai sợ hãi "bỏ của chạy lấy người".

screenshot 107
Cánh quạt bay tứ tung sau khi được cắm điện.

Cuối cùng, chàng thanh niên đành phải bỏ xó chiếc quạt vì không thể sử dụng. Của rẻ chính là của ôi, chắc hẳn sau lần "săn sale" thất bại, anh chàng sẽ ghi nhớ mãi bài học này.

san sale quat 1k 1
Chiếc quạt đành bị bỏ xó vì không thể sử dụng.

Trước trường hợp của thanh niên cũng đã có nhiều pha "dở khóc dở cười" khi mua hàng giá rẻ trên mạng. Một vị khách đặt hàng mua 2 ốp điện thoại giá siêu rẻ nhưng lúc mở hàng thì chính chủ chỉ nhạn được một... cục đá. Đành rằng mức giá có thể rẻ nhưng việc làm "treo đầu dê bán thịt chó" như vậy là khó chấp nhận.

san sale quat 1k 2
Đặt ốp điện thoại nhưng lại nhận về một cục đá.

Trong một tình huống oái ăm khác, một cô gái khác từng háo hức săn sale nhưng kết quả phải "đứng hình" khi nhận được thành phẩm là một cái kẹp tăm bé tẹo thay vì một vỉ như hình quảng cáo trước đó.

san sale con ga gia re 3
Khách hàng nhận được một cái kẹp tăm bé tẹo thay vì một vỉ như hình quảng cáo.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/san-sale-duoc-chiec-quat-gia-1-000-dong-thanh-nien-nhan-cai-ket-dang-ngat-vi-bi-mon-hang-qua-cuc-suc-a505598.html