Sau công khai tố chồng tệ bạc, giảng viên xinh đẹp Âu Hà My đăng trạng thái "bóng gió" giữa đêm


Thứ 6, 14/08/2020 | 02:27


Cùng sự kiện

Âu Hà My khiến công chúng bất ngờ khi thông báo chia tay sau chỉ 11 tháng kết hôn. Sau ồn ào trên mạng xã hội, giữa đêm (14/8), cô còn bóng gió nói ai đó bịa đặt dã man.

Âu Hà My khiến công chúng bất ngờ khi thông báo chia tay sau chỉ 11 tháng kết hôn. Sau ồn ào trên mạng xã hội, giữa đêm (14/8), cô còn bóng gió nói ai đó "bịa đặt dã man".

Âu Hà My gây xôn xao dư luận khi chia sẻ về những khó khăn cô gặp phải thời gian qua - bố mất, sảy thai... - nhiều biến cố đến đã khiến cô suy sụp. Trong khi đó, việc kinh doanh của chồng là diễn viên Trọng Hưng cũng gặp khó khăn. Cô và mẹ đẻ đã luôn ở bên động viên và giúp anh vượt qua. Tuy nhiên, đổi lại Hà My bị chồng phản bội. Thậm chí, khi bị sảy thai cô cũng không thể liên lạc với chồng mà gọi bạn thân tới giúp.

Trong lúc sự việc ầm ĩ, Âu Hà My đã lên tiếng trấn an những người lo lắng cho mình rằng cô và mẹ mình đều ổn. Cứ tưởng sự việc sẽ không có thêm diễn biến gì nhưng nửa đêm (14/8), sau một ngày dài, Âu Hà My lại bất ngờ đăng story bóng gió về việc ai đó "bịa đặt một cách dã man".

Dòng trạng thái đáng chú ý của Âu Hà My.

Cô viết: "Những gì tôi đã đăng tải đều phải có hình ảnh và clip chứng minh. Chứ đâu phải vài 3 trò từ nick ảo tự tạo. Lạ thay phải cố gắng bám đu theo nỗi đau của một người phụ nữ để bịa đặt một cách dã man được mới hả dạ, bạn hơi coi thường phát luật rồi đấy".

Dòng trạng thái này của Âu Hà My khiến nhiều người liên tưởng đến bài đăng của một tài khoản Facebook sở hữu hơn 300.000 người theo dõi có tên C.H.

Ngay khi ồn ào nổ ra, Facebook này có đăng dòng trạng thái trực tiếp nhắc đến Âu Hà My với nội dung "nó (ý nói Âu Hà My - PV) thích lập Facebook ảo vào tẩy trắng" và "ăn ở thế nào mà người ta bỏ của chạy lấy người", "giờ còn ai bênh nữa không".

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tò mò liệu Âu Hà My đang ám chỉ ai và nhắc đến sự việc gì.

Nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My.

Được biết, Âu Hà My được cộng đồng mạng chú ý nhờ bức ảnh nữ giám thị sinh đẹp trong kỳ thi tuyển sinh 2015 do đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Thời điểm đó, cô còn là sinh viên năm 3 khoa tiếng Pháp trường đại học Ngoại ngữ, thuộc đại học Quốc gia Hà Nội. Nhờ sở hữu nhan sắc như hotgirl, cô còn bị nhầm là thí sinh đến dự thi.

Đến thời điểm hiện tại, trang Facebook cá nhân của nữ giảng viên có hơn 363.000 lượt theo dõi. Các bài viết của cô cũng đạt hàng nghìn lượt thích.

Chuyện tình yêu đẹp như cô tích của cô với diễn viên Trọng Hưng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Khi cô tố chồng bội bạc, cộng đồng mạng đều chia sẻ, động viên Âu Hà My vượt qua chuyện buồn hiện tại.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/sau-cong-khai-to-chong-te-bac-giang-vien-xinh-dep-au-ha-my-dang-trang-thai-bong-gio-giua-dem-a334864.html