Song Ji Hyo khóa mình trong phòng và khóc nức nở vì Running Man


Chủ nhật, 18/12/2016 | 12:52


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Việc biết tin mình phải rời khỏi Running Man sau khi đã gắn bó 7 năm trời thông qua báo chí khiến Song Ji Hyo bị tổn thương sâu sắc.

(ĐSPL) - Việc biết tin mình phải rời khỏi Running Man sau khi đã gắn bó 7 năm trời thông qua báo chí khiến Song Ji Hyo bị tổn thương sâu sắc.

Hồi đầu tuần nay, truyền thông Hàn Quốc đưa tin hai thành viên thường trực của Running Man là Song Ji Hyo và Kim Jong Kook sẽ rời khỏi chương trình do vướng lịch trình cá nhân và muốn tập trung vào sự nghiệp của riêng mình.

Song Ji Hyo luôn nở nụ cười tươi trong Running Man.

Tuy nhiên sau đó tin tức được hé lộ cho thấy thực ra đây không phải quyết định của hai nghệ sĩ mà họ bị ép phải rời đi do tổ sản xuất. Song Ji Hyo thậm chí còn không biết đến việc mình phải rời đi cho đến khi đọc báo.

Trong khi tất cả dàn nghệ sĩ và những người hâm mộ Running Man đều bị sốc trước thông tin này, thì Song Ji Hyo dường như là người bị ảnh hưởng lớn nhất. Một nguồn tin thân thiết với nữ diễn viên cho biết cô thực sự đã bị tổn thương trước tin tức bất ngờ này. Đồng thời những ngày sau đó cũng rất khó khăn đối với cô.

"Cô ấy vô cùng yêu Running Man và xem chương trình là gia đình của mình trong suốt 7 năm qua. Bởi vậy Song Ji Hyo đã bị tổn thương nặng nề vì sự việc này. Khi biết được mình bị buộc phải rời khỏi show thông qua báo chí, cô ấy đã cắt đứt liên lạc với tất cả mọi người, nhốt mình trong phòng và khóc" - nguồn tin này cho biết.

Sự việc này đã gây ra một làn sóng phản đối cực kỳ lớn đối với đài SBS về cách cư xử thiếu chuyên nghiệp và thiếu tôn trọng với những người đã gắn bó với show suốt 7 năm và góp phần làm nên sự thành công của chương trình.

Lời xin lỗi của tổ sản xuất Running Man sau đó cũng đã không thể xoa dịu tình hình, thậm chí còn có tin đồn về việc những thành viên còn lại là Yoo Jae Suk, Ji Suk Jin, Haha, Lee Kwang Soo dự định cũng sẽ đồng loạt rời đi.

Sau đó đài SBS đã đưa ra thông báo chính thức về việc Running Man sẽ thực sự kết thúc vào đầu năm 2017, tuy nhiên chương trình sẽ diễn ra từ giờ cho tới lúc kết thúc với sự tham gia trở lại của Song Ji Hyo và Kim Jong Kook.


Song Ji Hyo đã thể hiện rằng cô yêu mến các thành viên như thế nào với một lời tạm biệt đầy xúc động khi Kang Gary rời đi vào thời gian trước. Chính bởi vậy việc bị buộc phải rời show mà không có một cuộc thảo luận, một lời thông báo đã trở thành vết thương lớn đối với tình cảm của cô.

Nữ diễn viên chỉ quyết định quay trở lại với Running Man bởi tình cảm đối với những thành viên khác và sự trân trọng dành cho người hâm mộ đã ủng hộ họ trong suốt 7 năm qua.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/song-ji-hyo-khoa-minh-trong-phong-va-khoc-nuc-no-vi-running-man-a174661.html