Tai nạn lao động thương tâm, người đàn ông bị điện giật chết


Thứ 7, 28/06/2014 | 00:21


(ĐSPL) - Tranh thủ để hoàn thành công việc được khoán, người đàn ông đã bị điện giật chết thương tâm trong lúc vợ con đang chờ cơm tối ở nhà.

(ĐSPL) - Tranh thủ để hoàn thành công việc được khoán, người đàn ông đã bị điện giật chết thương tâm trong lúc vợ con đang chờ cơm tối ở nhà.

Đến hơn 22h00’ ngày 27/6, cơ quan công an mới khám nghiệm xong hiện trường vụ tai nạn lao động tại khu vực trước tầng hầm chung cư An Cư (P. An Phú, Q. 2, TP.HCM khiến ông Giang Văn Khiêm (40 tuổi, quê ở tỉnh Thái Bình) tử vong.

Tin tức - Tai nạn lao động thương tâm, người đàn ông bị điện giật chết
Chung cư An Cư nơi xảy ra vụ tai nạn lao động thương tâm khiến người đàn ông tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày, ông Khiêm cùng người anh ruột của mình được thuê đến lợp mái tôn (bằng nhựa) tại khu vực trước cửa tầng hầm của chung cư An Cư.

Đến khoảng 17h30 cùng ngày, ông Khiêm leo lên cao để thực hiện công việc thì xảy ra sự cố rò rỉ điện nên bị điện giật chết.

“Lúc đó đã tối, em trai tôi nhận được điện thoại của vợ báo về sớm để ăn cơm với gia đình. Lúc đó, Khiêm nói sẽ tranh thủ làm sớm công viện rồi sẽ về… tuy nhiên chưa kịp xong công việc thì đã xảy ra sự thể đau lòng này” - người anh trai của nạn nhân nói trong nước mắt.

Tin tức - Tai nạn lao động thương tâm, người đàn ông bị điện giật chết (Hình 2).
Khu vực mái nhà sát đường hầm chung cư nơi ông Khiêm làm công đoạn lợp mái tôn thì xảy ra sự cố rò rỉ điện và bị điện giật chết

Cũng theo người này, do sự việc xảy ra bất ngờ, khi phát hiện em trai bị điện giật, ông đã cố gắng cứu nhưng không kịp.

Nạn nhân được nhanh chóng đưa đến bệnh viện nhưng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng quận 2 có mặt, tiến hành điều tra vụ việc. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 đoạn dây điện dài hàng chục mét, 1 máy khoan và 1 chiếc thang xếp.

Được biết, ông Khiêm đã có vợ và 1 con nhỏ, hiện đang sinh sống tại quận Bình Thạnh.

Hiện vụ việc vẫn đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tai-nan-lao-dong-thuong-tam-nguoi-dan-ong-bi-dien-giat-chet-a38602.html