The Remix trở lại sau hoành tráng sau Tết Nguyên Đán


Thứ 4, 04/03/2015 | 12:19


(ĐSPL) - Chủ nhật tuần này chương trình The Remix sẽ quay trở lại với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị.

(ĐSPL) - Chủ nhật tuần này chương trình The Remix sẽ quay trở lại với thể loại nhạc dân gian vô cùng thú vị.

Các nhóm sẽ có cơ hội trải nghiệm thử thách hấp dẫn này sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán. Hiện tại, họ đã quay trở lại “guồng” làm việc để chuẩn bị hoành tráng cho trận tái xuất sắp diễn ra.

Nếu như team Isaac lựa chọn và phối lại một ca khúc mang âm hưởng Trung Đông, team Tóc Tiên là một ca khúc khá quen thuộc với nhiều bí mật chưa được bật mí thì các team khác cũng chọn lựa và đầu tư không kém cạnh. Họ đã sẵn sàng tư thế với trận “ra quân” trở lại của sân chơi The Remix.

Team ca sĩ Đông Nhi đã bắt tay họp bàn từ mùng 4 Tết Âm lịch để chuẩn bị chỉnh chu cho tiết mục của mình.

Team Đông Nhi

Nhạc sĩ Đỗ Hiếu chia sẻ rằng: “Tuần này, Đông Nhi sẽ hát một ca khúc mới được sáng tác bởi ca sĩ Hoàng Tôn và chưa từng trình diễn trên sân khấu nào. Ca khúc này tôi phối theo thể loại của đêm thi và có pha tí âm hưởng Ấn Độ. Điều khó khăn mà tôi gặp phải là làm sao phối lại theo đúng tinh thần của chủ đề dân gian nhưng vẫn giữ được chất trẻ trung để không quá khô cứng đồng thời cũng hợp với phong cách của Đông Nhi.”

Team của ca sĩ Giang Hồng Ngọc muốn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Giang Hồng Ngọc tiết lộ rằng nhóm cô đã chọn một bài hát có pha dân gian đương đại và đây cũng là ca khúc rất nổi tiếng đã từng được ca sĩ Tùng Dương thể hiện thành công.

Team Giang Hồng Ngọc

Điểm nổi bật của bài hát này là cách nhóm pha trộn giữa EDM thế giới và nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Đây là yếu tố bất ngờ hứa hẹn sẽ mang lại “không khí mới” cho khán giả.

Còn với ca sĩ Bảo Anh, cô lựa chọn một ca khúc nước ngoài được phối lại mới mẻ dưới bàn tay “phù phép” của Addy Trần. Cô tiết lộ rằng ca khúc này được phối lại hoàn toán mới mẻ có pha lẫn với nhạc cụ dân tộc hứa hẹn sẽ khiến khán giả “choáng” và thích thú.

Team Bảo Anh

Liveshow 5 chương trình The Remix sẽ lên sóng vào lúc 21h, Chủ nhật, ngày 8//3/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân Khu 7.

Xem video:

Sơn Tùng M-TP gây sốt với "Em của ngày hôm qua" trên sân khấu The Remix

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/the-remix-tro-lai-sau-hoanh-trang-sau-tet-nguyen-dan-a85999.html