"Thiên thần đồng phục" trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu


Thứ 2, 14/06/2021 | 20:00


"Thiên thần đồng phục" trường Lê Quý Đôn sở hữu nụ cười tỏa nắng, đôi mắt biết cười lại một lần nữa khiến dân tình nhớ thương với bộ ảnh kỷ yếu khoe vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo.

Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu
Còn nhớ cách đây 2 năm, cô nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn (Hà Nội) khiến cộng đồng mạng xôn xao chỉ với những khoảnh khắc trong bộ đồng phục học sinh mà vẫn nổi bật với vẻ đẹp giản dị, trong sáng.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 2).
Cô gái sinh năm 2003 nở nụ cười duyên dáng, mái tóc đen xõa ngang vai đủ để “gây thương nhớ” cho biết bao nhiêu người khi ngắm nhìn những hình ảnh này.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 3).
Những khoảnh khắc khiến người xem “lạc nhịp tim” này của Thu Trang nhận về “cơn mưa lời khen”. Và cũng từ đây, cô nàng được ví như "thiên thần đồng phục".
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 4).
Mới đây, nữ sinh trường Lê Quý Đôn Lại một lần nữa đốn tim cộng đồng mạng với bộ ảnh kỷ yếu khoe vẻ đẹp tinh khôi, trong trẻo.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 5).
Ngoài việc học tại THPT Lê Quý Đôn, Thu Trang làm người mẫu ảnh, chụp lookbook, MC reviewer công nghệ, MC tự do và mới mở thêm 1 shop quần áo nhỏ để thỏa niềm đam mê với thời trang.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 6).
Thu Trang được bạn bè gọi là "thủ lĩnh tình nguyện", bởi cô đã cùng bạn bè tự thành lập CLB tình nguyện của trường và hoạt động vô cùng năng nổ.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 7).
Thời điểm hiện tại, Thu Trang đang tập trung thời gian để trau dồi kiến thức thật tốt để vững vàng vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT 2021 sắp tới.
Chuyện làng sao - 'Thiên thần đồng phục' trường Lê Quý Đôn gieo thương nhớ trong bộ ảnh kỷ yếu (Hình 8).
Nữ sinh định hướng thi vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân do được gia đình định hướng, hoặc Học viện Ngoại giao, vì cô muốn được học tập chuyên sâu về lĩnh vực kinh tế và truyền thông.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thien-than-dong-phuc-truong-le-quy-don-gieo-thuong-nho-trong-bo-anh-ky-yeu-a503880.html