Tự sinh con tại nhà theo Youtube, thiếu nữ 17 tuổi nhập viện cấp cứu trong tình trạng nhiễm trùng


Thứ 6, 29/10/2021 | 12:00


Cùng sự kiện

Sau khi sinh hạ bé trai, thiếu nữ 17 tuổi này đã ở trong phòng suốt 3 ngày, cho đến khi xuất hiện những biểu hiện nhiễm trùng.

Mới đây, một thiếu nữ 17 tuổi đến từ Ấn Độ đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong khi có những biểu hiện nhiễm trùng do tự sinh con tại nhà.

Theo đó, thiếu nữ này đã ở lì trong phòng suốt 3 ngày sau khi sinh hạ bé trai, đến khi những cơn đau liên tục ập đến thì mẹ của cô mới phát hiện và nhanh chóng đưa con gái đến bệnh viện địa phương để điều trị. May mắn thay, sức khỏe của thiếu nữ không có gì đáng ngại và đứa trẻ sơ sinh cũng hoàn toàn khỏe mạnh.

screenshot 135
Ảnh minh họa.

Sau khi tiến hành lấy lời khai của thiếu nữ, cảnh sát đã bắt giữ một thanh niên 21 tuổi, được xác định là hàng xóm, với tội danh dâm ô trẻ vị thành niên.

"Người mẹ 50 tuổi của cô bé bị khiếm thị, còn cha của cô bé làm bảo vệ, thường xuyên phải trực ca đêm. Khi cô bé đóng cửa phòng cùng chiếc điện thoại di động, người mẹ nghĩ rằng cô bé đang học trực tuyến", ông Shajesh Basker - Chủ tịch Ủy ban phúc lợi trẻ em quận Malappuram cho hay.

Tại cơ quan điều tra, kẻ này đã thừa nhận toàn bộ tội danh của mình. Hắn ta kể lại rằng mình và cô gái đã qua lại với nhau một thời gian. Sau khi biết cô gái có thai, chính người đàn ông đã khuyên thiếu nữ tự sinh con trên hướng dẫn trên YouTube.

Mặc dù vậy, cảnh sát vẫn sẽ tiến hành xét nghiệm AND để điều tra vụ việc. Hiện vụ việc vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận Ấn Độ.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thieu-nu-17-tuoi-tu-sinh-con-tai-nha-sau-khi-xem-huong-dan-tren-youtube-a517596.html