Thực hư thông tin phát hiện cấu trúc kim tự tháp trên sao Hỏa?


Thứ 5, 20/12/2018 | 08:30


Cùng sự kiện

Một cấu trúc giống như kim tự tháp được xây dựng bởi người Ai Cập cổ đại đã được phát hiện trên sao Hỏa, trang tin Express cho hay.

Một cấu trúc giống như kim tự tháp được xây dựng bởi người Ai Cập cổ đại đã được phát hiện trên sao Hỏa, trang tin Express cho hay.

Vật thể kỳ lạ được cho là kim tự tháp trên sao Hỏa. Ảnh: Gigapan

Những nhà lý thuyết âm mưu đã đưa ra tuyên bố kỳ lạ, khẳng định con người (hoặc người ngoài hành tinh) đã từng sinh sống trên hành tinh Đỏ. Hơn nữa, một số người còn cho rằng có bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh đi ngang qua Hệ Mặt Trời, xây dựng các kim tự tháp trên sao Hoả.

Một số người khác nhận định các kim tự tháp ở Ai Cập cổ đại cũng là sản phẩm của người ngoài hành tinh. Nguyên nhân mà họ đưa ra là vì kim tự tháp được xây dựng bởi một nền văn minh không có kiến ​​thức về bánh xe và bị giới hạn về mặt công nghệ, so với các tiêu chuẩn hiện đại.

Giờ đây, với hình ảnh mới nhất được chụp bởi các vệ tinh của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), một số người tin rằng cuối cùng họ đã thấy rõ ràng bằng chứng người ngoài hành tinh tồn tại. “Thợ săn” vật thể bay không xác định (UFO) nổi tiếng Scott C Waring viết trên blog UFO Visings Daily: “Tôi đã tìm thấy một kim tự tháp 3 mặt khổng lồ trên sao Hỏa trong một bức ảnh của NASA”.

Theo đó, kim tự tháp có một mặt nhẵn, có lẽ là lớp phủ bên ngoài ban đầu được tạo ra, nhưng 2 mặt còn lại bị xói mòn nghiêm trọng. Đầu năm 2018, thợ săn UFO Joe White cũng tuyên bố đã phát hiện mảnh vỡ của bức tượng Nhân sư do người ngoài hành tinh xây lên, vốn đã bị lãng quên từ lâu trên Sao Hỏa.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/thuc-hu-thong-tin-phat-hien-cau-truc-kim-tu-thap-tren-sao-hoa-a255840.html