Tin lời người bán hàng về trái mít "ăn xong nhớ mãi", cô gái thật sự nhận cái kết "khó quên"


Thứ 4, 28/07/2021 | 08:15


Cùng sự kiện

Trái mít quả đúng là "ăn vào khó quên" như lời quảng cáo không hề "giả trân" của cô bán hàng vui tính.

Sức hút của những clip bổ hoa quả vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi chúng liên tục "chiếm sóng" mạng xã hội. Người xem dường như đặc biệt yêu thích việc chờ đợi sau khi "vừng ơi mở ra" thì bên trong trái hoa quả đó sẽ là "bế tắc" hay "nở hoa". Trong đó, ngoài sầu riêng thì những màn bổ mít cũng nhận được sự quan tâm không hề kém cạnh.

Mới đây, một cô gái đã đăng tải lên group "Yêu bếp" trên facebook khoe chiến tích bổ một trái mít 4kg của mình. Chỉ sau ít phút, bài đăng đã thu hút hàng nghìn bình luận và vô số lượt chia sẻ.

Cô gái này kể rằng mình được người bán hàng quản áo rằng "quả này chất lừ, ngon lắm, ăn múi nào biết múi đấy, ăn xong sẽ nhớ mãi" nên đã tin sái cổ, không chần chừ mà lập tức tậu về nhà để chia đãi cả gia đình.

tin loi nguoi ban hang mua mit 1
Và thành quả là đây...

Hy vọng bao nhiêu thì thất vọng bấy nhiêu, trái mít bự bảng nhưng không được mấy múi mà chỉ toàn xơ mít chằng chịt, đúng là "nhỡ mãi không quên". Đây cũng không phải trường hợp hiếm gặp nên dân mạng không quá bất ngờ, cô nàng cũng không có ý oán trách mà chỉ chia sẻ câu chuyện vui cho mọi người.

tin loi nguoi ban hang mua mit 2
tin loi nguoi ban hang mua mit 3
Đúng là "nhớ mãi không quên"!

Người xem vừa buồn cười, lại vừa bày tỏ thông cảm với cô nàng vì gặp phải người bán hàng không có tâm. Một số bình luận của dân mạng:

“Thì ăn múi nào biết rõ múi đây luôn còn gì, mãi không quên”.

“Quảng cáo không hề giả trân”.

“Cũng hiểu cho người ta đôi khi chả biết bên trong quả mít thế nào, trách số xui thôi à”.

“Đem đi kho cho đỡ phí bạn ạ”.

Vậy mới nói, mua hoa quả cũng là một kiểu đánh cược vận may mà!

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tin-loi-nguoi-ban-hang-ve-trai-mit-an-xong-nho-mai-co-gai-that-su-nhan-cai-ket-kho-quen-a508345.html