Tòa án Australia xét xử người đàn ông bệnh hoạn tấn công tình dục 47 bé trai


Thứ 7, 25/05/2019 | 00:45


Từ những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Boris Kunsevitsky đã lạm dụng, tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi.

Từ những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Kunsevitsky đã lạm dụng, tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi.

Boris Kunsevitsky xâm hại trẻ em trong những chuyến du lịch tình dục dưới mác công việc. Ảnh: Strait Times

Tại tòa, Boris Kunsevitsky (52 tuổi) đã nhận tội Duy trì quan hệ tình dục với trẻ em, 25 lần thực hiện tội Giao cấu trẻ em bên ngoài Australia, 12 lần Sai khiến trẻ em giao cấu với nhau, và một số tội danh khác. Boris Kunsevitsky đang bị giam giữ, chờ ngày tuyên phạt.

Cũng trong phiên tòa, luật sư biện hộ yêu cầu không công khai tên tuổi của thân chủ để tránh gia đình của Boris Kunsevitsky bị ảnh hưởng tiêu cực. Yêu cầu này bị bác bỏ vì thẩm phán nhận định rằng quyền được biết của công chúng quan trọng hơn.

Theo hồ sơ, năm 2017, Boris Kunsevitsky bị cảnh sát bắt giữ khi từ Singapore về Australia thăm gia đình và không hay biết mình đã bị điều tra từ một năm trước.

Cảnh sát đã tịch thu điện thoại của Boris Kunsevitsky và phát hiện những nội dung lạm dụng trẻ em trong đó. Kunsevitsky sau đó không được phép trở lại Singapore.

Cảnh sát yêu cầu chuyển đồ đạc của người này về lại Australia. Khi đồ đạc được đưa tới, cảnh sát phát hiện 1 laptop với 2 ổ cứng chứa 3.300 hình ảnh, video trong đó Kunsevitsky lạm dụng tình dục trẻ em với thời gian bắt đầu từ năm 2001.

Boris Kunsevitsky từng là giám đốc kỹ thuật của công ty kinh doanh thiết bị y tế tại Singapore. Ảnh: channelnewsasia.com

Từ những bằng chứng thu thập được, cảnh sát kết luận Kunsevitsky đã lạm dụng và tấn công tình dục 47 bé trai dưới 18 tuổi. Hầu hết các nạn nhân trong độ tuổi thiếu niên, cá biệt có những em dưới 12 tuổi. Ngoài ra, Kunsevitsky còn tải về máy tính hơn 37.000 hình ảnh khiêu dâm trẻ em.

Bệnh hoạn hơn, Kunsevitsky quay phim lại những vụ lạm dụng của mình và chia sẻ lên mạng trước khi bị cảnh sát Đức điều tra và thông báo cho chính quyền Australia.

Nạn nhân của Kunsevitsky chủ yếu sống tại Philippines, Singapore và Indonesia. Nghi phạm di chuyển qua các quốc gia Đông Nam Á với lý do phục vụ công việc nhưng thực chất là để thực hiện hành vi đồi bại của mình.

Kunsevitsky đã bị xếp vào một trong những tội phạm lạm dụng trẻ em nghiêm trọng nhất Australia và đang đối mặt với bản án hàng chục năm tù. Tại phiên tòa, kẻ ấu dâm vẫn tỏ ra khá dửng dưng khi nghe công tố viên tố cáo tội ác của mình.

Boris Kunsevitsky lớn lên tại Nga, 12 tuổi nhập cảnh vào Australia cùng gia đình, tới những năm 2000 chuyển tới Singapore. Với vai trò là giám đốc kỹ thuật của công ty kinh doanh thiết bị y tế tại Singapore, hắn thường mượn cớ đi công tác trong vùng Đông Nam Á nhưng thực chất là đi "du lịch tình dục". Đại diện công ty nói không hay biết về hành vi phạm tội của Boris Kunsevitsky.

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/toa-an-australia-xet-xu-nguoi-dan-ong-benh-hoan-tan-cong-tinh-duc-47-be-trai-a276934.html