TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi tử vong nghi rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất


Chủ nhật, 04/06/2023 | 11:06


Cùng sự kiện

Người dân sống tại chung cư trên đường Nguyễn Xiển (TP.HCM) nghe tiếng động rất mạnh, đến kiểm tra thì phát hiện cụ ông nằm bất động, đã tử vong.

Báo Người Lao Động đưa tin, sáng ngày 4/6, Công an TP.Thủ Đức (TP.HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan điều tra nguyên nhân vụ một cụ ông nghi rơi từ tầng 19 của chung cư.

Trước đó, khoảng 5h cùng ngày, người dân sống tại chung cư trên đường Nguyễn Xiển (phường Long Bình, TP.Thủ Đức, TP.HCM) nghe tiếng động rất mạnh ở khuôn viên toà S603 của chung cư.

Khi đến kiểm tra, người dân phát hiện một người đàn ông nằm bất động, đã tử vong. Ngay khi nhận được tin báo, Công an TP.Thủ Đức và các đơn vị nghiệp vụ liên quan nhanh chóng có mặt phong toả hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

An ninh - Hình sự - TP.HCM: Cụ ông 74 tuổi tử vong nghi rơi từ tầng 19 chung cư xuống đất
Khu vực cụ ông 74 tuổi rơi xuống. Ảnh: Công An TP.HCM

Theo Công an TP.HCM, nạn nhân được xác định là ông N.T.T (74 tuổi, trú tại TP.HCM). Ông T. cùng con ruột thuê căn hộ sống tại tầng 19 toà S603. Bước đầu nghi vấn nạn nhân rời từ tầng này xuống.

Đến hơn 7h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển về nhà xác. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tp-hcm-cu-ong-74-tuoi-tu-vong-nghi-roi-tu-tang-19-chung-cu-xuong-dat-a577655.html