Trà Ngọc Hằng tự tay trang trí không gian tiệc sinh nhật cho con gái 4 tuổi


Thứ 4, 03/08/2022 | 15:40


Cùng sự kiện

Bữa tiệc sinh nhật mừng tuổi lên 4 của bé Sophia diễn ra trong không khí ấm cúng bên bà ngoại, các dì và những người bạn thân thiết của Trà Ngọc Hằng.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ năm nay không còn dịch căng thẳng nên cô muốn tổ chức một bữa tiệc vui vẻ, đáng nhớ cho con gái. Được biết năm trước, sinh nhật bé Sophia ngay dịch nên tiệc chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình. Trà Ngọc Hằng tự tay trang trí bàn tiệc cho con gái và bao trọn toàn bộ khuôn viên khu vui chơi ngay dưới chung cư nơi mẹ con cô sinh sống để tạo ra bữa tiệc sinh nhật ấm áp.

tra ngoc hang tu tay trang tri khong gian tiec sinh nhat cho con gai 4 tuoi2
tra ngoc hang tu tay trang tri khong gian tiec sinh nhat cho con gai 4 tuoi3
Trà Ngọc Hằng tự tay trang trí không gian tiệc sinh nhật cho con gái Sophia. 

Bé Sophia được mẹ mặc cho chiếc váy lông vũ xinh xắn, bản thân nữ ca sĩ cũng chọn chiếc váy đồng điệu cùng con gái. Luôn chăm chút cho con từng li từng tí, trong ngày vui của con gái, Trà Ngọc Hằng cũng cố gắng để buổi tiệc diễn ra trọn vẹn nhất.

Không ít bạn bè thân thiết của Trà Ngọc Hằng như hotgirl Milan Phạm, người mẫu Cao Lâm Viên, MC Anh Quân... góp mặt trong bữa tiệc. Nhiều người dẫn theo con đến chung vui với Sophia. Trà Ngọc Hằng chu toàn tổ chức một bữa tiệc đầy bong bóng, có chú hề và nhiều trò chơi lý thú cho các bạn nhỏ. Con gái Sophia cùng mẹ Hằng đón tuổi mới với tất cả yêu thương.

tra ngoc hang tu tay trang tri khong gian tiec sinh nhat cho con gai 4 tuoi
Bé Sophia đón sinh nhật bên mẹ, bà ngoại, các dì và những người bạn thân thiết của mẹ.

Trước đó, nữ ca sĩ từng chia sẻ những dòng cảm xúc, kể lại câu chuyện Sophia đến với mình. Cô cho biết: "Nhớ năm 2017 mẹ đã mạnh dạn quyết định đi theo đuổi ước mơ của mình. Rời xa gia đình, rời xa người yêu, rời xa quê hương đất nước của mình để đi đến Mỹ. Vừa đến đây chưa kịp bắt nhịp làm quen với một thành phố rộng lớn đèn hoa náo nhiệt vô cùng này thì mẹ đã biết trong bụng mình có con.

Mẹ đã trải qua đủ mọi thứ cảm xúc, từ tồi tệ tới hoang mang, từ cô độc tới hoảng sợ. Nhưng mẹ biết mình chỉ có thể lựa chọn một giấc mơ thời điểm đó. Mẹ chọn Sophia - sinh mệnh đang nằm trong bụng của mình.

Mẹ rời nước Mỹ rộng lớn, lộng lẫy và đầy hứa hẹn để trở về làm cô gái miền Tây (dù sống tại Sài Gòn) để có thể chạm tay vào giấc mơ mẹ khao khát nhất: Làm mẹ của con. Single mom hay gì mẹ không quan tâm, bởi làm mẹ không sai, làm mẹ của một thiên thần càng là điều đúng đắn!".

tra ngoc hang tu tay trang tri khong gian tiec sinh nhat cho con gai 4 tuoi1
Trà Ngọc Hằng chu toàn tổ chức một bữa tiệc đầy bong bóng, có chú hề và nhiều trò chơi lý thú cho các bạn nhỏ.

Hiện tại, Trà Ngọc Hằng vẫn dành thời gian cho công việc kinh doanh và nghệ thuật. Thời gian sắp tới, cô sẽ tiếp tục cho ra những sản phẩm âm nhạc, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Đinh Kim

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/tra-ngoc-hang-tu-tay-trang-tri-khong-gian-tiec-sinh-nhat-cho-con-gai-4-tuoi-a546642.html