Video: Bé gái bị 2 con chó lao vào cắn xé, người bố liều mạng giải cứu khiến ai cũng "đứng tim"


Thứ 3, 24/05/2022 | 10:04


Cùng sự kiện

Mặc dù người bố dùng hết sức mình ngăn cản nhưng con vật quá hung hăng, nhất định không buông tha cho bé gái.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh bé gái bị 2 con chó hung dữ tấn công ngay khi đang được bố bế khiến nhiều người xem bàng hoàng, sợ hãi.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 7h30 ngày 22/5 tại Đồng Nai và được camera an ninh của nhà dân gần hiện trường ghi lại. Theo nội dung đoạn video, một người bố đang bế con gái nhỏ chuẩn bị vào nhà thì bất ngờ một con chó màu đen lao vào tấn công cháu bé. Con chó màu đen lao tới, ngoạm cắn vào đùi bé gái. Con chó màu vàng cũng chạy vòng quanh định lao vào tấn công.

be-gai-bi-cho-du-lao-vao-can-xe-du-dang-duoc-bo-be-tren-tay.mp4

Thấy con gặp nguy hiểm, người bố dùng hết sức mình ngăn cản. Nhưng con chó đen quá hung hăng, nhất định không buông tha cho bé gái. Thậm chí để đẩy con chó đen ra, người bố đã bị nó tấn công vào tay.

Phát hiện sự việc, một người đàn ông gần đó cầm cán chổi dài chạy ra thì con chó mới sợ hãi và buông tha cho cháu bé.

Sau khi bị chó tấn công, bé gái hoảng sợ, gào khóc. Một bé gái khác ở gần đó chứng kiến vụ việc cũng sợ hãi không dám nhúc nhích.

6h9ma6
Hình ảnh cắt từ clip

Đoạn video sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được nhiều lượt quan tâm. Đa phần mọi người đều cảm thấy xót xa khi chứng kiến em bé bị 2 con chó hung hăng tấn công. Nhiều bình luận khuyên người bố nên cho con đi khám và tiêm phòng, đề phòng trường hợp 2 con chó kia phát dại, bé gái sẽ gặp hậu quả khôn lường.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-be-gai-bi-2-con-cho-lao-vao-can-xe-nguoi-bo-lieu-mang-giai-cuu-khien-ai-cung-dung-tim-a538638.html