Video: Không biết có camera, hai thực khách bẽ bàng sau khi thả tóc vào đồ ăn hòng quỵt tiền


Thứ 6, 04/09/2020 | 13:54


Cùng sự kiện

Hai thực khách sau khi dùng bữa đã có hành động rắc tóc lên phần đồ ăn để có cớ từ chối thanh toán tiền cho hóa đơn trị giá 70 bảng Anh (hơn 2 triệu VNĐ).

Hai thực khách sau khi dùng bữa đã có hành động rắc tóc lên phần đồ ăn để có cớ từ chối thanh toán tiền cho hóa đơn trị giá 70 bảng Anh (hơn 2 triệu VNĐ).

Vụ việc xảy ra vào tháng 8 tại nhà hàng đồ nướng Jaan ở Blackburn, Lancashire (Anh). Hai vị khách  trong video đến vào đầu giờ chiều. Cả 2 đã gọi 1 phần combo lớn của nhà hàng có giá 55 bảng Anh (khoảng 1,7 triệu VNĐ).

Phần combo khá nhiều đối với 2 người ăn nên quản lý đã bảo họ cân nhắc, tuy nhiên cả 2 vẫn đồng ý và gọi thêm một vài món khác. Được biết phần combo lớn của nhà hàng Jaan dành cho cỡ khoảng 6 người ăn.

Trong quá trình phục vụ, thậm chí một nhân viên còn hỏi hai vị khách về chất lượng đồ ăn thì nhận được lời khen về món ăn ngon. Hai người còn gọi thêm đồ uống. 

Tuy nhiên, tới khi hóa đơn được mang ra thì các vị khách này bắt đầu khiếu nại về tóc trên phần thức ăn của họ. Do nghi ngờ, người quản lý đã kiểm tra cameara giám sát. Hình ảnh được ghi lại cho thấy một vị khách đã cho tay lên mũ và vào quần 2 lần trước khi rắc cái gì đó lên đồ ăn. 

Bằng chứng đầy đủ nhưng hai vị khách này vẫn chối cãi. Khi cuộc cãi vã đi vào thế bí, các thực khách mới chịu trả tiền và rời đi, tuy nhiên số tiền họ trả chỉ là 20 bảng Anh (khoảng 600 nghìn VNĐ).

Theo quản lý nhà hàng, đây là quãng thời gian kinh doanh khó khăn, nên sự việc xảy ra khiến họ rất sửng sốt.

Hành động xấu của các thực khách đã bị camera giám sát ghi lại. Ảnh cắt từ video

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-khong-biet-co-camera-hai-thuc-khach-be-bang-sau-khi-tha-toc-vao-do-an-hong-quyt-tien-a337717.html