Video: Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường ra MV đầu tay tặng mẹ dịp lễ Vu Lan


Thứ 2, 13/08/2018 | 14:15


Cùng sự kiện

Để chào đón tháng Vu Lan, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường chính thức phát hành MV đầu tay có tên “Tình mẫu tử” dành riêng tặng mẹ.

Để chào đón tháng Vu Lan, Quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường chính thức phát hành MV đầu tay có tên “Tình mẫu tử” dành riêng tặng mẹ.

Giành chiến thắng áp đảo ở cuộc thi Thần tượng Bolero 2018, Duy Cường không tận dụng sức nóng nhận show triền miên hay ra sản phẩm như nhiều ca sĩ trẻ trưởng thành từ các gameshow. Chàng Tiến sĩ Triết học 9X chọn cách đi cho riêng mình bằng việc ngày đêm luyện tập. Anh quan niệm “Dục tốc bất đạt”, việc gì quá nhanh cũng khó thành công. Anh tin tưởng những ai đã yêu mến Duy Cường thì Duy Cường sẽ mãi nằm trong trái tim của họ và sự cố gắng hoàn thiện của anh chính là tri ân tình cảm đó.

Duy Cường vừa đăng quang Thần tượng Bolero 2018.

MV “Tình mẫu tử” chính là kết quả sau một thời gian hoàn thiện mình của anh. “Tình mẫu tử” là sáng tác rất mới của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn, người đã dìu dắt Duy Cường tiến thẳng đến ngôi vị Quán quân Thần tượng bolero.

Ca khúc này Ngọc Sơn mới chỉ giới thiệu một đôi lần trên sân khấu, là một sáng tác mà Ngọc Sơn tin rằng tất cả những người làm con trên đời đều thấy mình ở đó, đều hiểu hơn ân tình mẹ và kính yêu, hiếu nghĩa với mẹ hơn.

Chính vì vậy, thay vì những ca khúc bolero nổi danh mà Duy Cường đã thể hiện rất thành công ở Thần tượng Bolero, anh chọn “Tình mẫu tử” để hướng về mẹ, về gia đình. MV “Tình mẫu tử” với những khuôn hình dung dị, kể về câu chuyện gia đình ấm áp ngọt bùi, mà nơi ấy, người mẹ đã hy sinh, chở che với tất cả tình yêu thương của mình để con lớn lên thành tài.

Những khung cảnh ấm áp trong MV tặng mẹ của Duy Cường.

Câu chuyện của MV “Tình mẫu tử” giản dị, nhẹ nhàng nhưng lại chất chứa tình cảm sâu nặng của người mẹ dành cho những đứa con của mình mà bất cứ ai xem cũng thấy tim mình nhói lên, rưng rung.

Người đầu tiên anh mời xem MV chính là mẹ. Mẹ đã xem và khóc rất nhiều. Mẹ thấy hình ảnh của mẹ trong đó nhưng Duy Cường biết rằng, tình yêu, sự chở che của mẹ dành cho anh bao la hơn rất nhiều so với những gì MV gợi lên.

Duy Cường chọn ra mắt MV vào lễ Vu Lan để không chỉ bày tỏ tình yêu và sự cảm ơn tới tình yêu, sự hy sinh sâu nặng của mẹ mà muốn nói thay tấm lòng của những người con Việt. Đây cũng là điều mà thầy Ngọc Sơn rất khuyến khích anh.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/video-quan-quan-than-tuong-bolero-2018-duy-cuong-ra-mv-dau-tay-tang-me-dip-le-vu-lan-a240057.html