Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách 23 cầu thủ cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc


Thứ 5, 07/10/2021 | 10:05


Cùng sự kiện

Việc mang sang UAE tới 27 cầu thủ, HLV Park Hang-seo sẽ phải rút gọn xuống 23 cầu thủ để đăng ký thi đấu cho trận gặp đội tuyển Trung Quốc.

Sáng 7/10, đội tuyển Việt Nam đã chính thức công bố danh sách đăng ký những cầu thủ góp mặt trong trận đấu với đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Việc mang sang UAE tới 27 cầu thủ, HLV Park Hang-seo sẽ phải rút gọn xuống 23 cầu thủ để đăng ký thi đấu theo quy định của AFC.

4 cầu thủ sẽ không được góp mặt trong trận đấu đêm nay gồm: Nguyễn Văn Hoàng, Trần Đình Trọng, Bùi Hoàng Việt Anh và Lý Công Hoàng Anh.

Trong số 4 cầu thủ kể trên, sự vắng mặt của Đình Trọng mang tới nhiều sự tiếc nuối lớn của người hâm mộ. Tuy vậy, đây cũng là điều khá dễ hiểu khi trung vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội vẫn chưa đạt 100% thể lực sau khi bình phục chấn thương.

vong loai world cup 2022 doi tuyen viet nam chot danh sach 23 cau thu cho tran gap doi tuyen trung quoc 01
Đội tuyển Việt Nam đã sẵn sàng cho trận đấu với đội tuyển Trung Quốc.

Chia sẻ về trận đấu sắp tới, trung vệ Duy Mạnh cho biết toàn đội tập luyện chăm chỉ và sẵn sàng với tinh thần cao nhất để ra sân thi đấu.

"Họ có nhiều cầu thủ nhập tịch rất mạnh, nhưng chúng tôi có lối chơi riêng để khắc chế, thi đấu tốt trước họ", Duy Mạnh cho hay.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc diễn ra trên SVĐ Sharjah (UAE) vào lúc 21h ngày 7/10, giờ địa phương (0h ngày 8/10, giờ Việt Nam).

Danh sách ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu gặp ĐT Trung Quốc

Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường, Trần Nguyên Mạnh, Nguyễn Văn Toản.

Hậu vệ (9): Hồ Tấn Tài, Nguyễn Phong Hồng Duy, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải, Vũ Văn Thanh, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân.

Tiền vệ (6): Lương Xuân Trường, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Phan Văn Đức.

Tiền đạo (5): Phạm Tuấn Hải, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn, Hà Đức Chinh.

lich thi dau vong loai cuoi cung world cup 2022 03
Lịch thi đấu của đội tuyển Việt Nam tại vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vong-loai-world-cup-2022-doi-tuyen-viet-nam-chot-danh-sach-23-cau-thu-cho-tran-gap-doi-tuyen-trung-quoc-a515499.html