Vớt được thi thể ca sĩ Hồ Duy Minh


Thứ 4, 10/09/2014 | 14:16


Công an xã Phú Đông (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết vào khoảng 14 giờ ngày 10/9, thi thể anh Đặng Tấn Tới (là ca sĩ, nhạc sĩ Hồ Duy Minh)

Công an xã Phú Đông (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) cho biết vào khoảng 14 giờ ngày 10/9, thi thể anh Đặng Tấn Tới (30 tuổi, ngụ xã Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, còn được biết tới là ca sĩ, nhạc sĩ Hồ Duy Minh) đã được lực lượng cứu hộ tìm thấy.

Vớt được thi thể ca sĩ Hồ Duy Minh

Cây cầu nơi phát hiện thi thể ca sĩ Hồ Duy Minh.

Được biết, ca nhạc sĩ Hồ Duy Minh nổi danh với những ca khúc như: Anh thích em như xưa, Vợ bé, Hãy xem như là giấc mơ,…

Trước đó, khoảng 5 giờ sáng cùng ngày, người dân ở gần cầu Cháy (xã Phú Đông) phát hiện trên cầu có một chiếc xe máy, điện thoại, giấy tờ tùy thân mang tên Đặng Tấn Tới. Nghi người này đã nhảy cầu tự tử nên người dân thông báo cho chính quyền địa phương.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an xã Phú Đông đã tổ chức tìm kiếm, đến khoảng 14 giờ cùng ngày thì vớt được xác anh Tới ngay dưới cầu.

Theo một cán bộ công an ở Đội cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy - Công an huyện Nhơn Trạch - anh Đặng Tấn Tới nghiện ma túy đã nhiều năm nay, tiền kiếm được từ việc sáng tác ca khúc và đi hát rất nhiều nhưng đều "nướng" vào ma túy. 

Theo cơ quan công an, có thể ca sĩ Hồ Duy Minh đã nhảy cầu tự tử.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vot-duoc-thi-the-ca-si-ho-duy-minh-a50139.html