Vụ cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người: Diễn biến mới nhất


Thứ 6, 24/03/2023 | 06:51


Cùng sự kiện

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố vụ án cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes tông chết người.

Đây là diễn biến mới nhất liên quan đến vụ ông Ngô Duy Bình - Trưởng phòng Giao dịch huyện Diên Khánh thuộc một ngân hàng đặt tại tỉnh Khánh Hòa, lái ôtô va chạm với xe máy khiến chị Đoàn Thị V.A tử vong.

Ngày 23/3, gia đình nạn nhân bị xe Mercedes tông chết cho biết trên Tiền phong, đã nhận được quyết định của cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa về việc tạm hoãn xuất cảnh đối với chồng nạn nhân này là ông G.G (quốc tịch Canada). CQĐT cũng thông báo đã ra quyết định khởi tố vụ án để điều tra vụ tai nạn này.

Theo quyết định này, việc công an tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G.G (kể từ ngày 17/3 đến 16/7/2023) là để phục vụ xác minh, điều tra liên quan đến vụ ông Ngô Duy Bình - cán bộ ngân hàng lái xe Mercedes va chạm giao thông làm chị Đoàn Thị V.A tử vong.

Ngay sau khi tiếp nhận quyết định tạm hoãn xuất nhập cảnh, gia đình nạn nhân Đoàn Thị V.A đã có đơn đề nghị cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa tạo điều kiện, gỡ bỏ lệnh tạm hoãn xuất cảnh đối với ông G.G để ông được sớm quay trở về Canada điều trị chấn thương sau vụ tai nạn giao thông.

Ông G.G cũng cam kết sẽ hợp tác với cơ quan công an trong quá trình lấy lời khai liên quan đến vụ tai nạn giao thông làm vợ ông tử vong trước đó.

vu can bo ngan hang lai xe mercedes tong chet nguoi dien bien moi nhat

Tài xế xe Mercedes gây tai chết người rồi bỏ chạy. (Ảnh: CA)

Theo Lao động, vụ tai nạn xảy ra vào ngày 3/3 trên đường Võ Nguyên Giáp (xã Diên An, huyện Diên Khánh). Đáng nói là sau khi gây tai nạn, ông Ngô Duy Bình không cứu nạn nhân mà bỏ chạy.

Hậu quả của vụ tai nạn khiến chị Đoàn Thị V.A tử vong, chồng người Canada và con gái may mắn sống sót.

Khi vụ tai nạn được báo chí đăng tải, có nhiều người tự nhận là người nhà ông Ngô Duy Bình đến gặp gỡ, thương lượng bồi thường, gây sức ép với gia đình nạn nhân.

Tuy nhiên, gia đình kiên quyết từ chối bởi ngay từ đầu ông Ngô Duy Bình đã bỏ chạy sau khi va chạm giao thông.

Theo phía chi nhánh ngân hàng, ông Ngô Duy Bình đã được nghỉ phép vào ngày 3/3 - đây cũng là ngày ông này gây tai nạn. Tiếp sau đó, ngân hàng ký quyết định cho cán bộ này được tạm hoãn hợp đồng ngày 6/3.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-can-bo-ngan-hang-lai-xe-mercedes-tong-chet-nguoi-dien-bien-moi-nhat-a569813.html