Vụ thầy giáo dâm ô loạt học sinh ở Tây Ninh: Xét xử kín bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt


Thứ 4, 27/01/2021 | 08:40


TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) mở phiên tòa xét xử kín vụ thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh.

TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) mở phiên tòa xét xử kín vụ thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh về 2 tội Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Thầy giáo dâm ô loạt học sinh ở Tây Ninh. Ảnh: Tiền Phong 

Liên quan đến vụ thầy giáo dâm ô loạt học sinh, sáng 27/1, TAND huyện Dương Minh Châu (tỉnh Tây Ninh) xét xử kín, bị cáo Nguyễn Hoàng Nhựt (giáo viên, SN 1982, quê Đồng Tháp) về 2 tội Thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến 16 tuổi và tội Dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Cáo trạng vụ án cho hay, vào khoảng tháng 6/2019, Nhựt vào xem trang mạng xã hội dành cho người đồng tính nam, phát hiện nam sinh T. (SN 2005) là học sinh trường THCS Phước Minh (xã Phước Minh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) do Nhựt là giáo viên.

Để tiếp cận em T., đến tiết dạy tại lớp Nhựt lấy lý do em T. nói chuyện riêng nên phạt học sinh này dọn dẹp vệ sinh tại phòng thí nghiệm của trường.

Khi em T. dọn dẹp vệ sinh xong, Nhựt thực hiện hành vi dâm ô với em T.. Trong lúc đang thực hiện hành vi dâm ô thì có người ngoài phòng thí nghiệm Nhựt kêu em T. lên lớp học.

Từ tháng 6/2019 đến tháng 12/2019 tại xã Phước Minh huyện Dương Minh Châu, Nguyễn Hoàng Nhựt đã có hành vi liên quan tình dục với tất cả 4 em học sinh.

Sau đó, Ban Giám hiệu trường THCS Phước Minh đã tiến hành làm việc riêng với ông Nguyễn Hoàng Nhựt.

Bước đầu, bị cáo không thừa nhận hành vi sai trái. Tuy nhiên, khi nhà trường tiếp tục yêu cầu làm bản tường trình về việc tố cáo của học sinh, ông Nhựt lại thừa nhận việc xâm hại 4 nam sinh trong bản tường trình.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, nhà trường ra quyết định đình chỉ việc dạy học của ông Nhựt và phối hợp với cơ quan công an làm rõ vụ việc.

Ngày 17/6/2020, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dương Minh Châu khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tiến hành bắt giam Nguyễn Hoàng Nhựt. Tại cơ quan điều tra, Nhựt thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thay-giao-dam-o-loat-hoc-sinh-o-tay-ninh-xet-xu-kin-bi-cao-nguyen-hoang-nhut-a354077.html