Vụ thiếu niên vượt đèn đỏ gây tai nạn, 3 người chết: Danh tính các nạn nhân


Thứ 3, 10/11/2020 | 02:25


Cùng sự kiện

Ngoài 1 nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường, 2 người còn lại trong vụ tai nạn cũng đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Ngoài 1 nạn nhân tử vong ngay tại hiện trường, 2 người còn lại trong vụ tai nạn cũng đã tử vong sau khi được đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Xe của thiếu niên 16 tuổi không có biển số tại hiện trường - Ảnh: TTO

Theo tin tức trên báo Dân trí, sáng 10/11, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã thông tin ban đầu vụ tai nạn nghiêm trọng tại giao lộ Huỳnh Văn Lũy - Nguyễn Văn Linh (phường Phú Tân, TP.Thủ Dầu Một) khiến 3 tử vong.

Theo đó, sáng 8/11, Trần Mạnh H. (16 tuổi, quê Đồng Tháp) điều khiển xe máy không biển số lưu thông tốc độ cao trên đường Huỳnh Văn Lũy theo hướng từ vòng xoay trạm điện đi thị xã Tân Uyên.

Khi đến giao lộ đường Huỳnh Văn Lũy - Nguyễn Văn Linh, Mạnh H. không giảm tốc độ, không cho xe dừng đèn đỏ mà vượt qua nên xảy ra va chạm với xe máy do anh Danh Na (37 tuổi) điều khiển, chở theo chị Thị Thùy Nhiên (41 tuổi, cùng quê Kiên Giang).

Vụ tai nạn khiến bà Nhiên tử vong tại chỗ, còn các nạn nhân khác được đưa đi cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng nên Mạnh Hùng và anh Na đã tử vong tại bệnh viện.

Công an TP Thủ Dầu Một xác định nguyên nhân do lỗi của người điều khiển phương tiện không chấp hành đèn tín hiệu giao thông.

Trước đó, trưa ngày 9/11, phía bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương xác nhận 2 nạn nhân được chuyển đến bệnh viện vào sáng 8/11 trong tình trạng bị thương nặng đã tử vong, nâng tổng số người tử vong là 3 người, trong đó 1 người tại hiện trường.

Được biết, hoàn cảnh của hai vợ chồng anh Danh Na rất khó khăn, cả hai tử vong để lại người con 8 tuổi, báo Phụ nữ TP HCM thông tin thêm.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/vu-thieu-nien-vuot-den-do-gay-tai-nan-3-nguoi-chet-danh-tinh-cac-nan-nhan-a345516.html